Tin mới

Xem Talkshow “Unfold & IT – Khai mở kỷ nguyên thiết bị di động sáng tạo” - Nhận ngay điện thoại vivo V23e

  Talkshow “Unfold & IT – Khai mở kỷ nguyên thiết bị di động sáng tạo” có sự tham gia của Vinh Vật Vờ, Didu và Phương Anh Payo cùng quà tặng 1 chiếc điện thoại vivo V23e.  

Chuỗi talkshow “Chia sẻ và định hình xu hướng 2021-2022” hứa hẹn sẽ đem đến không gian công nghệ gần gũi nhưng chuyên nghiệp và thông tin hữu ích nhưng chuyên sâu dành cho độc giả, khán giả của Editors’ Choice 2021.

Nếu đã quan tâm tới những sản phẩm như smartphone, laptop, thiết bị đeo ... bạn đừng bỏ lỡ Talkshow “Unfold & IT – Khai mở kỷ nguyên thiết bị di động sáng tạo” với những khách mời nổi tiếng như reviewer Vinh Vật Vờ, mod Didu đến từ diễn đàn Tinhte và gương mặt “hot” Phương Anh Payo.

Xem Talkshow “Unfold & IT – Khai mở kỷ nguyên thiết bị di động sáng tạo” - Nhận ngay điện thoại vivo V23e ảnh 1

Nhóm sản phẩm Unfold & IT bao gồm những sản phẩm vừa có tính cá nhân nhưng thỉnh thoảng cũng có khả năng “phục vụ” gia đình, như Smartphone, Tablet, Laptop, smartwatch … Trong một năm 2021 đầy biến động, những sản phẩm rất quen thuộc đã thay đổi và hỗ trợ chúng ta như thế nào trong cuộc sống? Các khách mời sẽ chia sẻ về sự phá cách, sáng tạo của công nghệ trong thời gian qua, cũng như xu hướng và nhu cầu mua sắm các thiết bị này trong tương lai.

Xem Talkshow “Unfold & IT – Khai mở kỷ nguyên thiết bị di động sáng tạo” - Nhận ngay điện thoại vivo V23e ảnh 2

Ngoài ra, một điện thoại vivo V23e trị giá 8,490,000 đồng sẽ là giải thưởng đặc biệt, dành cho các bạn tham gia trả lời 1 câu hỏi duy nhất trong buổi trò chuyện này. Chiếc smartphone được khá nhiều bạn trẻ săn đón trong thời gian gần đây, sẽ dành cho khán giả trả lời đúng và may mắn nhất.

Mời các bạn đón xem Talkshow “Unfold & IT – Khai mở kỷ nguyên thiết bị di động sáng tạo” sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 25/12/2021 tại địa chỉ https://editorschoice.nghenhinvietnam.vn/

Hải SN