Tin mới

Xem Talkshow “Entertainment Sound - Âm nhạc riêng của bạn” - Nhận ngay loa thông minh OLLI Maika trị giá 2,3 triệu đồng

Talkshow “Entertainment Sound - Âm nhạc riêng của bạn” có sự tham gia của Ms. Thảo Nguyễn, Giám đốc Marketing Paramax Việt Nam và Mr. Kha Vy Anh, Giám đốc bán hàng tại PGI với quà tặng là 1 loa thông minh OLLI Maika trị giá 2,3 triệu đồng.  

Talkshow “Entertainment Sound - Âm nhạc riêng của bạn” là chủ đề Talkshow cuối cùng tại Editors’ Choice 2021, khép lại một mùa vinh danh giải thưởng thường niên tiếp theo của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam. Chủ đề cuối cùng này cũng là một trong những chủ đề được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Entertainment Sound đề cập đến thứ âm nhạc riêng của bạn thông qua những dàn âm thanh tại gia, nhỏ gọn nhưng có khả năng tái tạo âm thanh theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Việc cá nhân hóa, tinh chỉnh theo gu riêng hoặc thậm chí biến hóa với các hiệu ứng là hoàn toàn có thể với những bộ dàn karaoke tại gia ngày nay.

Xem Talkshow “Entertainment Sound -  Âm nhạc riêng của bạn” - Nhận ngay loa thông minh OLLI Maika trị giá 2,3 triệu đồng ảnh 1

Một hệ thống karaoke ngày này được trang bị tính năng ở cấp độ chuyên nghiệp như mixing, tối ưu bằng các bộ effect, ampli, ... Loa PA Active không dây tích hợp DSP , loa karaoke active tích hợp ampli là những thiết bị dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Xin được chào mừng sự góp mặt của Ms. Thảo Nguyễn, Giám đốc Marketing Paramax Việt Nam và Mr. Kha Vy Anh, Giám đốc bán hàng tại PGI. Một thứ không thể thiếu đó là quà tặng dành cho khán giả, lần này sẽ là 1 loa thông minh OLLI Maika trị giá 2,3 triệu đồng.

Mời các bạn đón xem Talkshow “Flexible Living – Dòng chảy âm thanh đa phòng thông minh” sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 30/12/2021 tại Fanpage Nghe Nhìn.

Hải SN