Tin mới

Xem Talkshow “On The Go - Âm thanh cá nhân trung thực” - Nhận ngay tai nghe JBL Live Pro+ trị giá 2,9 triệu đồng

  Talkshow “On The Go - Âm thanh cá nhân trung thực” có sự tham gia của Mr Bùi An từ diễn đàn HDVietnam, audiophile Mr Nhựt Hùng và Mr Khang Bùi đại diện PGI quà tặng là 1 tai nghe JBL Live Pro+ trị giá 2,9 triệu đồng.

Xem Talkshow “On The Go -  Âm thanh cá nhân trung thực” - Nhận ngay tai nghe JBL Live Pro+ trị giá 2,9 triệu đồng ảnh 1 Một trong những chủ đề rất được các bạn chờ đợi đó là “On The Go - Âm thanh cá nhân trung thực” sẽ được lên sóng vào tối nay (29/12) vào lúc 20h00  tại Fanpage Nghe Nhìn. Sở dĩ chủ đề này được chú ý nhiều đến vậy là bởi những thiết bị rất quen thuộc, gần gũi với mọi người như tai nghe, loa di động, loa karaoke sẽ xuất hiện. Tất nhiên không thể thiếu chính là những chuyên gia hàng đầu cùng nhau thảo luận về thị trường và xu hướng On The Go trong những năm tiếp theo. Xin được chào mừng sự góp mặt của Audiophile Mr. Nhựt Hùng, Mr Bùi An, Admin diễn đàn HDVietnam và Mr. Khang Bùi, đại diện nhà phân phối Phúc Giang – PGI.

Những buổi talkshow thú vị như thế này không còn nhiều nữa, các bạn đừng để bỏ lỡ cơ hội trúng thưởng 1 chiếc tai nghe JBL Live Pro+ trị giá 2,9 triệu đồng. Nhớ đón xem và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Hải SN