Tin mới

Xem Talkshow “Flexible Living – Dòng chảy âm thanh đa phòng thông minh” - Nhận ngay điện thoại Xiaomi 7 triệu đồng

Talkshow “Flexible Living – Dòng chảy âm thanh đa phòng thông minh” có sự tham gia của anh Mai Triều Nguyên và anh Nhựt Hùng cùng quà tặng 1 chiếc điện thoại Xiaomi trị giá 7 triệu đồng.  

Tiếp tục chuỗi talkshow “Chia sẻ và định hình xu hướng 2021-2022” nằm trong khuôn khổ sự kiện Editors’ Choice 2021 của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam vẫn đang được tiếp diễn với những chủ đề ngày càng thú vị hơn, quà tặng cũng càng giá trị hơn.

Xem Talkshow “Flexible Living – Dòng chảy âm thanh đa phòng thông minh” - Nhận ngay điện thoại Xiaomi 7 triệu đồng ảnh 1

Vào ngày hôm nay (26/12), đừng quên đón xem Talkshow “Flexible Living – Dòng chảy âm thanh đa phòng thông minh”, một xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay. Một cuộc sống với âm nhạc bao trùm chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả chúng ta và để làm được điều đó cần kết nối hệ thống âm thanh đa phòng, đa thiết bị nhưng chúng cần được quản lí hợp nhất có thể ngay trên chính chiếc smartphone hay tablet của chúng ta, nhận lệnh qua trợ lý ảo. Đáp ứng đủ chất lượng và thông minh chính là thứ “Flexible Living – Dòng chảy âm thanh đa phòng thông minh” đang hướng đến.

Talkshow ngày 26/12 sẽ có sự góp mặt của anh Mai Triều Nguyên, Giám đốc Trung tâm công nghệ di động Mai Nguyên với rất nhiều năm kinh doanh ngành hàng Audio và anh Nhựt Hùng, audiophile có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm setup nhiều hệ thống âm thanh đa phòng. Hai anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm về việc phối ghép, điều khiển hệ thống âm thanh đa phòng thông minh cũng như tư vấn và trả lời câu hỏi từ khán giả.

Ngoài ra, một điện thoại Xiaomi trị giá 7 triệu đồng sẽ là giải thưởng đặc biệt, dành cho các bạn tham gia trả lời 1 câu hỏi duy nhất trong buổi trò chuyện này.

Mời các bạn đón xem Talkshow “Flexible Living – Dòng chảy âm thanh đa phòng thông minh” sẽ lên sóng vào lúc 18h30 ngày 26/12/2021 tại Fanpage Nghe Nhìn.

Hải SN