Tin mới

Xem Talkshow “Era of 8K - Kỷ nguyên màn hình lớn 8K” - Nhận ngay màn hình Viewsonic VX2480-SHDJ 4,3 triệu đồng

  Talkshow "Era of 8K - Kỷ nguyên màn hình lớn 8K" có sự tham gia của Mr Bùi An từ diễn đàn HDVietnam và Mr Nhựt Hùng, audiophile có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, quà tặng là 1 màn hình Viewsonic VX2480-SHDJ 4,3 triệu triệu đồng.

Trải qua 4 buổi Talkshow với những chủ đề thú vị, nhận thấy sự quan tâm lớn từ khán giả, cũng có khá nhiều câu hỏi được khán giả đặt ra. Ban tổ chức Editors’ Choice 2021 tiếp tục tổ chức những Talkshow với chủ đề hấp dẫn, được coi là xu hướng trong những năm tới, tất nhiên sẽ có quà tặng dành cho khán giả theo dõi chương trình.

Xem Talkshow “Era of 8K - Kỷ nguyên màn hình lớn 8K” - Nhận ngay màn hình Viewsonic VX2480-SHDJ 4,3 triệu đồng ảnh 1

Buổi talkshow thứ 5 sẽ nói về chủ đề "Era of 8K - Kỷ nguyên màn hình lớn 8K", rất được quan tâm và dự kiến sẽ phổ biến hơn trong vòng vài năm tới. Nếu như cách đây 3 năm, nói về những nội dung 8K thì rất ít người quan tâm tới bởi số lượng rất hạn chế và các thiết bị đạt tiêu chuẩn thường có giá rất cao, rất khó để tiếp cận nhưng giờ đây, mọi thứ liên quan đến 8K đã dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể hơn nữa, mời các bạn theo dõi nội dung từ Talkshow "Era of 8K - Kỷ nguyên màn hình lớn 8K".

Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam trân trọng mới đến đây Mr Bùi An, Admin diễn đàn HDVietnam và Mr Nhựt Hùng, audiophile có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Lắng nghe 2 chuyên gia về chủ đề này và nhận về quà tặng là 1 màn hình Viewsonic VX2480-SHDJ 4,3 triệu triệu đồng.

Mời các bạn đón xem Talkshow "Era of 8K - Kỷ nguyên màn hình lớn 8K" sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 28/12/2021 tại Fanpage Nghe Nhìn.

Hải SN