Tin mới

Xem Talkshow “Staged - Trải nghiệm sân khấu live và cinema mỗi ngày” - Nhận ngay loa Audio Pro A10 trị giá 6,5 triệu đồng

  Talkshow “Staged - Trải nghiệm sân khấu live và cinema mỗi ngày” có sự tham gia của Mr An Tim từ Anh Duy Audio và Ms Thảo Uyên từ The Experts Group cùng quà tặng 1 loa Audio Pro A10 trị giá 6,5 triệu đồng.

Tiếp tục chuỗi talkshow “Chia sẻ và định hình xu hướng 2021-2022” nằm trong khuôn khổ sự kiện Editors’ Choice 2021 của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam vẫn đang được tiếp diễn với những chủ đề ngày càng thú vị hơn, quà tặng cũng càng giá trị hơn.

Xem Talkshow “Staged - Trải nghiệm sân khấu live và cinema mỗi ngày” - Nhận ngay loa Audio Pro A10 trị giá 6,5 triệu đồng ảnh 1

Một chủ đề được rất nhiều người quan tâm đó là Trải nghiệm sân khấu live và cinema. Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh chủ đề này đang đón đợi các bạn tại Talkshow “Staged - Trải nghiệm sân khấu live và cinema mỗi ngày” phát trực tuyến lúc 20h00 ngày hôm nay (27/12). Âm thanh live đem tới sự sống động, cảm nhận sâu sắc về không gian khi thường thức nhạc, là một trong những trải nghiệm mà những người yêu nhạc không thể bỏ qua. Trong khi đó, tình hình dịch bệnh chưa dứt điểm khiến nhu cầu giải trí tại gia tăng cao, những hệ thống âm thanh giải trí chuẩn cinema cũng được quan tâm nhiều hơn.

Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam trân trọng mới đến talkshow lần này Mr. An Tim, Trưởng phòng Marketing của Anh Duy Audio và Ms Thảo Uyên từ The Experts Group – Nhà phân phối các sản phẩm âm thanh uy tín từ năm 2007 ở thị trường Singapore, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ 2 chuyên gia trong lĩnh vực sân khấu live và cinema để biết nhiều hơn về xu hướng audio này.

Một chiếc loa Audio Pro A10 trị giá 6,5 triệu đồng sẽ dành tặng cho khán giả trả lời chính xác câu hỏi được MC đặt ra, đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia để nhân nhiều niềm vui hơn nữa.

Mời các bạn đón xem Talkshow “Staged - Trải nghiệm sân khấu live và cinema mỗi ngày”  sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 27/12/2021 tại Fanpage Nghe Nhìn.

Hải SN