Tin mới

Yamaha Audio Connect Day 2023: sự kiện kết nối các đối tác doanh nghiệp hàng đầu về âm thanh tại Việt Nam

Sự kiện Yamaha Audio Connect Day 2023 tổ chức thành công tại TP.HCM vào ngày 18.08.2023 tại Khách sạn Nikko Saigon, quy tụ sự có mặt của nhiều đơn vị đối tác hàng đầu trong ngành âm thanh ánh sáng tại Việt Nam.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1-1.png (2.40 MB)Mở đầu sự kiện, Yamaha Music Việt Nam đã có cơ hội chia sẻ triết lý True Sound

Triết lý âm thanh này là kim chỉ nam giúp Yamaha Audio liên tục nằm trong danh sách những thương hiệu âm thanh hàng đầu trên thế giới. Yamaha có hơn 130 năm lịch sử cung cấp các giải pháp Âm thanh. Lấy âm thanh và âm nhạc làm cốt lõi cũng như bí quyết về công nghệ âm thanh và kỹ thuật số để cung cấp những giải pháp âm thanh tốt nhất trong phân khúc.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__10_of_21_.jpg (287 KB)Ông Nobuhiko Adachi, tổng giám đốc Yamaha Music Việt Nam phát biểu

và chia sẻ định hướng phát triển của Yamaha Audio Việt Nam

Ông khẳng định Việt Nam là thị trường tiềm năng phát triển lớn của hệ thống âm thanh Hi-Fi (hiện đang có sự phát triển bền vững tại thị trường Châu Âu), hay thiết bị âm thanh phục vụ nhu cầu thương mại của người dùng cuối như chia sẻ và sản xuất nội dung trực tuyến (lĩnh vực Âm nhạc, Video, Game) cùng nhu cầu chia sẻ mọi nội dung mọi lúc mọi nơi (lĩnh vực hội nghị, họp trực tuyến, v..v..) trong bối cảnh thay đổi mạnh mẽ trước và sau đại dịch Covid 19.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__14_of_21_.jpg (353 KB)Do đó, đây là thời điểm thích hợp để Yamaha được kết nối, gặp gỡ trực tiếp với các đối tác Việt Nam

thông qua Hội Nghị Kết Nối Yamaha Audio 2023 – Yamaha Audio Connect Day 2023.

Bên cạnh đó, đại diện từ Yamaha Audio còn chia sẻ những con số ấn tượng cũng như đưa ra những dự đoán để định hướng chiến lược trong thời gian tới.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN HOÀN TOÀN MỚI CỦA YAMAHA AUDIO

Định hướng này sẽ tập trung ở hai mảng kinh doanh B2C và B2B với nhiều phân khúc sản phẩm đa dạng phục vụ được ở mọi nhu cầu của đối tác lẫn người dùng cuối.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__1_of_1_.jpg (357 KB)

Từ tập trung vào sản xuất sản phẩm, Yamaha Audio đổi mới và thích nghi bằng việc tập trung trở thành nhà cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp, Yamaha mở rộng phạm vi lĩnh vực kinh doanh B2B để không chỉ giới hạn ngành hàng Âm Thanh trong lĩnh vực Giải Trí mà còn trong cả lĩnh vực Doanh Nghiệp/ Giáo dục.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__7_of_21_.jpg (265 KB)

Cùng với đó Yamaha Audio cũng thúc đẩy và tập trung những giải pháp của mình cho những người dùng cuối ở lĩnh vực kinh doanh B2C. Yamaha đưa sản phẩm âm thanh vào những nhu cầu thương mại nhỏ như: chia sẻ và sản xuất nội dung trực tuyến (lĩnh vực liên quan tới Âm nhạc, Video, Game) cùng nhu cầu chia sẻ mọi nội dung mọi lúc mọi nơi (lĩnh vực hội nghị, họp trực tuyến, v..v..)

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__11_of_21_.jpg (367 KB)

Không hoạt động riêng lẻ theo ngành hàng Âm thanh Gia Đình hay Âm thanh Chuyên nghiệp như trước đây, Yamaha Audio bây giờ là sự kết hợp tổng hòa mọi giải pháp âm thanh chung, thống nhất và mang tính chiến lược cho kế hoạch phát triển cùng những đối tác âm thanh hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

TRƯNG BÀY HÀNG LOẠT SẢN PHẨM ÂM THANH ĐẦU BẢNG, ĐỘC ĐÁO CHIẾM TRỌN SỨC HÚT TỪ CÁC ĐỐI TÁC

MÀN CHÀO SÂN CỦA SERIES Hi-Fi 2000 MỚI NHẤT CỦA YAMAHA KẾT HỢP TRÌNH DIỄN DEMO VỚI ĐÀN PIANO DGB1K CÔNG NGHỆ DISKLAVIER NỔI TIẾNG CỦA YAMAHA

Tại sự kiện Yamaha Connect Day 2023 Series Hi-Fi 2000 gồm chiếc receiver R-N2000A và loa floorstander NS-2000A đã được diện kiến và giới thiệu cũng như đã có cơ hội chinh phục những đối tác có mặt tại sự kiện với màn trình diễn demo âm thanh chuẩn TRUE SOUND của Yamaha.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__16_of_21_.jpg (219 KB)Yamaha R-N2000A là Hi-Fi có thiết kế hiện đại kết hợp hoàn hảo với thế hệ nghe nhạc mới như streaming nhạc độ phân giải cao.

Kết hợp cùng loa NS-2000A với vẻ ngoài được phủ lớp sơn bóng đặc trưng của Yamaha, được làm từ chất liệu gỗ vân sam, chính là loại gỗ được sử dụng làm bảng cộng hưởng của những cây đại dương cầm Yamaha vô cùng đình đám.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__3_of_21_.jpg (320 KB)Trình diễn màn phối hợp 2 công nghệ độc quyền của Yamaha: MusicCast x Disklavier ENSPIRE

Đặc biệt tại sự kiện, dàn âm thanh này được trình diễn demo cùng đàn piano DGB1K tích hợp công nghệ độc quyền Disklavier ENSPIRE bằng cách kết nối đàn DGB1K với công nghệ MusicCast để phát nhạc. Sự ghép nối này cho phép khách hàng tận hưởng những bản nhạc được chơi tự động bởi cây đàn piano với nhạc nền được phát ra từ hệ thống âm thanh Hi-fi cao cấp của Yamaha.

SỰ XUẤT HIỆN CỦA TAI NGHE ĐẦU BẢNG YH-5000SE

Vào năm 1976, Yamaha đã chế tạo driver độc quyền ORTHODYNAMIC™ đầu tiên với công nghệ TRUE SOUND trứ danh.

Công nghệ driver ORTHODYNAMIC được ứng dụng lần đầu tiên trong chiếc tai nghe HP-1 từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường. Gần 50 năm sau, Yamaha đã thiết lập một chuẩn mực mới về kỹ thuật với phiên bản được thiết kế lại cho YH-5000SE, mang đến tính nguyên bản âm thanh tối ưu nhất.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__18_of_21_.jpg (309 KB)Công nghệ driver ORTHODYNAMIC trứ danh của Yamaha với phiên bản thiết kế trên YH-5000SE

TRÌNH DIỄN DEMO ÂM THANH VỚI LIVE ACOUSTIC BAND CÙNG NHỮNG SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA YAMAHA

Tại sự kiện, các đối tác cũng có cơ hội tận hưởng âm thanh từ màn trình diễn live acoustic đến từ combo DM3S + DXRmkII (được tuning bởi NEXO) và loa siêu trầm DXS đã phần nào khẳng định được chất âm TRUE SOUND chi tiết, rõ nét và mang cảm nhận âm thanh vô cùng trung thực.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__8_of_21_.jpg (339 KB)

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__13_of_21_.jpg (303 KB)

Bên cạnh đó, màn trình diễn từ STAGEPAS 200BTR cũng đã thể hiện được tính di động hoàn hảo, khả năng vận hành nhanh chóng và chất âm nổi bật trên dòng STAGEPAS Series.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__12_of_21_.jpg (308 KB)Chỉ cần STAGEPAS 200 cùng nhạc cụ, người dùng đã có thể thiết lập buổi biểu diễn cá nhân sống động.

TRẢI NGHIỆM CÁC DÒNG SẢN PHẨM YAMAHA AUDIO

Hơn thế, sự kiện Yamaha Connect Day 2023 còn mang đến khách hàng những khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm theo đúng nhu cầu giải trí và nhu cầu ứng dụng.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__19_of_21_.jpg (312 KB)

Đối với ngành hàng Home Audio, Yamaha trưng bày những loa soundbar nổi bật với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi nhưng có khả năng tái tạo âm thanh với hiệu ứng âm thanh vòm 3D sống động: SR- B20A, SR- C20A, SR- C30A.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__9_of_21_.jpg (297 KB)Trưng bày những dòng đầu thu AV đầu bảng AVENTAGE kết hợp với hệ thống loa NS-777

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__4_of_21_.jpg (267 KB)Yamaha đã giới thiệu các sản phẩm tai nghe không dây Truly Wireless: TW- E3C (dòng true wireless mới nhất), E7B, E5B, YH-E700B (dòng tai nghe chụp tai mới nhất)

Bên cạnh đó, các đối tác còn được giới thiệu về các sản phẩm phục vụ cho các buổi biểu diễn chuyên nghiệp và giải pháp âm thanh hội họp từ xa. Trong đó, phải kể đến mixer cho Livestream như AG series (AG01, AG08, AG03MKII, AG06MKII), ZG series (ZG01,YH-G01), UR (UR12, UR22), bộ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp STAGEPAS, các dòng loa Active phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau như DBR, DHR, DXR mkII, DZR.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__6_of_21_.jpg (327 KB)

Yamaha đưa sản phẩm âm thanh vào những nhu cầu thương mại nhỏ như Livestream, Gaming, Podcasting,..

Ngoài ra, quý đối tác còn được trải nghiệm và nghe chia sẻ về giải pháp âm thanh dành cho giáo dục và hội họp từ xa với các sản phẩm: ADECIA, YVC series (YVC-200, YVC-330, YVC-1000), CS series (CS-500, CS-800).

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__15_of_21_.jpg (190 KB)

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__16_of_21_.jpg (219 KB)

TRIẾT LÝ TRUE SOUND - CHÂN THỰC ĐẾN TỪNG ÂM SẮC

Với cương vị là thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất nhạc cụ và thiết bị âm thanh, Yamaha Audio luôn hướng đến triết lý True Sound - chú trọng mang đến từng sản phẩm chất lượng âm thanh chân thật nhất, tạo ra những trải nghiệm trọn vẹn cho từng khách hàng.

Các sản phẩm TRUE SOUND sẽ mang đến người nghe những trải nghiệm âm thanh cực kỳ chi tiết với độ chính xác cao của âm sắc trong từng nốt nhạc. Bên cạnh đó, âm thanh sẽ được được tái tạo và mang đến người nghe cảm nhận về không gian chân thật như đang trực tiếp tại nơi biểu diễn.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__21_of_21_.jpg (302 KB)

Để làm được điều đó, các sản phẩm đến từ Yamaha Audio luôn được nghiên cứu và chăm chút kỹ lưỡng từ các chuyên gia để có thể thiết kế ra những sản phẩm có cấu hình và phần mềm chất lượng, hiện đại.

Do đó, Yamaha Audio hứa hẹn sẽ là thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của những người dùng chú trọng về chất lượng và trải nghiệm.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHẤT LƯỢNG CAO, THÚC ĐẨY HỢP TÁC, MỞ RỘNG LĨNH VỰC KINH DOANH

Yamaha Music Việt Nam đã thể hiện ý định cho sự tập trung đầu tư phát triển tại thị trường Việt Nam thông qua Hội nghị Kết nối Yamaha Audio 2023 - Yamaha Audio Connect Day 2023 được tổ chức vào ngày 18.08.2023 tại TP. HCM trong kết thúc trọn vẹn.

nghe_nhin_yamaha_audio_connect_day_2023_1__20_of_21_.jpg (341 KB)Sự kiện Yamaha Audio Connect Day 2023 kết thúc trọn vẹn khi ngành hàng âm thanh của Yamaha được đón tiếp và gặp gỡ các đối tác, cũng như chia sẻ về định hướng để cùng nhau phát triển.

Yamaha Audio gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác đã tham dự sự kiện và hy vọng sẽ gặp lại trong nhiều sự kiện sắp tới như AV Show và sự kiện PlaseShow sẽ diễn ra tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Yamaha Audio Việt Nam

Website: https://vn.yamaha.com

Facebook Fanpage: Yamaha Home Audio (VN) & Yamaha Commercial Audio Việt Nam

Văn Phong