Tin mới

Thanh Tùng Audio chính thức phân phối các sản phẩm Hi-Fi thương hiệu Exposure từ Anh quốc

Thanh Tùng Audio công bố chính thức phân phối các sản phẩm thiết bị Hi-Fi thương hiệu Exposure tại Việt Nam. Exposure đã có bề dày lịch sử phát triển 50 năm tại Anh quốc, nổi tiếng với khả năng tái tạo âm thanh trung thực, chất lượng cao trong tầm giá dễ chơi, dễ tiếp cận. 

nghenhin_vietnam_thanh_tung_audio_chinh_thuc_phan_phoi_san_pham_exposure_hifi_made_in_uk_h1.jpg (139 KB)

Nghệ thuật trong âm thanh từ năm 1974
Exposure (Exposure Electronics Ltd) đã hoàn thiện nghệ thuật tạo nên âm thanh Hi-Fi chân thật cho những người yêu nhạc từ năm 1974. Khoảng thời gian đó mặc dù đã có rất nhiều sự thay đổi trong thế giới âm thanh, thế nhưng có một điều vẫn còn vẹn nguyên là định hướng sản phẩm của Exposure. Không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng sản phẩm, thiết kế và tạo nên những thiết bị âm thanh Hi-Fi có chất lượng âm thanh tốt nhất ở khoảng tầm giá phù hợp dễ tiếp cận.

nghenhin_vietnam_thanh_tung_audio_chinh_thuc_phan_phoi_san_pham_exposure_hifi_made_in_uk_h2.jpg (103 KB)

Tất cả các sản phẩm của Exposure đều được thiết kế, sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Anh Quốc bởi một đội ngũ kỹ sư tài năng có chung niềm đam mê với âm thanh.

Mục tiêu của Exposure, họ cho biết là khá đơn giản khi muốn ‘Mang đến âm nhạc một cách chính xác nhất có thể’! Một mục tiêu nghe có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi rất nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm, nền tảng khoa học và những đôi tai có khả năng cảm thụ âm nhạc tinh tường. Và đó cũng là mục tiêu mà Exposure sẽ luôn tiếp tục theo đuổi.

nghenhin_vietnam_thanh_tung_audio_chinh_thuc_phan_phoi_san_pham_exposure_hifi_made_in_uk_h3.jpg (108 KB)

Exposure – Âm nhạc luôn nằm trong tâm trí
Những thiết bị âm thanh Hi-Fi tạo nên một bức tranh âm nhạc đầy nhạc tính.
Những người yêu nhạc, chắc chắn họ cũng biết mình muốn gì ở một sản phẩm âm thanh. Một hệ thống đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn mang nét đẹp tinh tế và quan trọng nhất là khả năng thổi hồn vào những ca khúc yêu thích nhất. 

Tất cả các sản phẩm của Exposure đều được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng của chính mình chứ không hề định sẵn trên một phân khúc giá nhất định. Các sản phẩm đều phải đơn giản, dễ sử dụng, bền bỉ và quan trọng hơn hết là mang đến một giá trị vượt trội so với tầm giá.

nghenhin_vietnam_thanh_tung_audio_chinh_thuc_phan_phoi_san_pham_exposure_hifi_made_in_uk_h4.jpg (97 KB)

Tất cả các sản phẩm âm thanh của Exposure đều sẽ giúp người dùng có một trải nghiệm âm nhạc mang đến cảm xúc chân thật nhất. Exposure được biết đến trong giới Hi-Fi nhờ một sự “đúng đắn” trong âm thanh. Một sự tinh tế, nhẹ nhàng ở dải cao và sự thoáng đãng ở dải trung, tất cả được giữ bởi một dải trầm giàu năng lượng, nhịp điệu chính xác giúp cho các bản thu có được một sức sống mới.

nghenhin_vietnam_thanh_tung_audio_chinh_thuc_phan_phoi_san_pham_exposure_hifi_made_in_uk_h5.jpg (99 KB)

Hay nói một cách khác, nguyên lý thiết kế của Exposure chính là tạo nên những thiết bị âm thanh có thể tái tạo được nhiều những thể loại nhạc khác nhau một cách chính xác và chân thật nhất. 

Những thiết bị âm thanh có thể lui bước về phía sau để người nghe có thể trải nghiệm trực tiếp với âm nhạc. Đó chính là cách mà các sản phẩm Exposure được thiết kế, để người yêu nhạc có thể nghe được âm nhạc thay vì chỉ nghe các thiết bị Hi-Fi.

nghenhin_vietnam_thanh_tung_audio_chinh_thuc_phan_phoi_san_pham_exposure_hifi_made_in_uk_h6.jpg (159 KB)

Exposure Hifi | ProAc | Isoblue Hifi | Audite Acoustics | dCS LINA sẽ là 05 thương hiệu kết hợp với nhau nhằm làm cho hệ thống âm thanh trở nên hoàn hảo hơn và bộ "5 Anh Em" này cũng hoàn toàn sản xuất tại Anh quốc. 

Link Web của 05 Thương Hiệu 

https://exposurehifi.com/#home

https://www.proac-loudspeakers.com/

https://www.isobluehifi.com/

https://www.auditeacoustics.com/

https://lina.dcsaudio.com/products/lina-system

Giá bán tham khảo các sản phẩm thương hiệu Exposure được Thanh Tùng Audio công bố (áp dụng từ 01/5/2024):

nghenhin_vietnam_thanh_tung_audio_chinh_thuc_phan_phoi_san_pham_exposure_hifi_made_in_uk_h9.jpg (128 KB)