Tin mới

Cambridge Audio trình làng amplifier streaming Evo 150 DeLorean Edition, cảm hứng lấy từ siêu xe biểu tượng

Cambridge Audio Evo 150 DeLorean Edition có bộ vỏ ngoài bằng kim loại trần lấy cảm hứng từ chiếc siêu xe DMC DeLorean, nổi tiếng khi được độ thành máy thời gian trong loạt phim "Back to the Future".

Phiên bản DeLorean hoàn toàn mới của amplifier streaming Cambridge Audio Evo 150 có thùng loa bằng kim loại trần lấy cảm hứng từ DeLorean DMC12 huyền thoại. Sản phẩm này nhằm kỷ niệm sự hợp tác với công ty trong lĩnh vực ô tô và do đó mang logo DeLorean, đồng thời các mặt bên có thể được hoán đổi để khách hàng tự do cá nhân hoá vẻ ngoài.

Về mặt kỹ thuật, bản DeLorean không có gì thay đổi: Evo 150 vẫn được bán trên thị trường dưới dạng hệ thống hi-fi tất cả trong một. Người dùng chỉ cần kết nối các loa thụ động có thể chịu được công suất 150watt trên mỗi kênh (8ohms). Bên trong Evo 150 là bộ amplifier Hypex Ncore Class D chất lượng cao, chip DAC ESS Sabre ES9018K2M hỗ trợ DSD256 và bộ phát hi-fi hoàn chỉnh. Nó hỗ trợ Bluetooth aptX HD cũng như Apple AirPlay 2, Google Chromecast, Spotify Connect, Thủy triều, Qobuz và Roon.

Chỉ cần nhìn mặt sau cũng đủ thấy Evo 150 thực sự đa năng đến mức nào, bởi ngoài các jack nối loa, amply còn cung cấp bộ tiền khuếch đại MM tích hợp cho bàn xoay, đầu ra loa siêu trầm, HDMI ARC để sử dụng với Smart TV hiện đại , hai kết nối Toslink, một cổng coax, một đầu vào XLR, và một kết nối đầu ra cho phép ghép với các amply khác và chỉ sử dụng Evo 150 làm đầu stream nhạc. Màn hình cảm ứng lớn ở mặt trước hiển thị bìa album và đồng hồ đo VU để dễ dàng thao tác.

Cambridge Audio Evo 150 DeLorean được sản xuất giới hạn ở 1000 chiếc, có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 3.199 USD. Khách hàng quan tâm có thể đặt hàng thông qua trang web của hãng.

 

Quang Nam