Tin mới

Ra mắt loạt sản phẩm AXXESS mới giúp audiophile dễ dàng thiết lập trọn vẹn hệ thống

Thương hiệu Axxess (thuộc Audio Group Denmark) tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người chơi đam mê âm nhạc. Hai mẫu loa đầu tiên của thương hiệu được trình làng là Axxess L1 (loa bookshelf) và Axxess L3 (loa cột). Bên cạnh đó, Axxess cũng ra mắt một loạt sản phẩm dây cáp mới và một thiết bị điều khiển cộng hưởng Axxess Noir.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h1.jpg (124 KB)

Tháng 4 năm 2023, Audio Group Denmark ra mắt thương hiệu Axxess Acoustics – thương hiệu thứ 4 trong gia đình Audio Group Denmark. Sự ra đời của Axxess tiếp tục thể hiện nỗ lực theo đuổi chinh phục những khoảnh khắc trải nghiệm âm nhạc đích thực và đầy cảm xúc của hai nhà sáng lập Audio Group Denmark, Lars Kristensen và Michael Borresen, cũng như tầm nhìn sâu rộng của họ để chia sẻ những khoảnh khắc quý giá này với nhiều người đam mê hơn nữa.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h2.jpg (108 KB)

Axxess hội tụ được bản chất của Ansuz, Aavik và Borresen, tái hiện một thế giới thiết bị âm thanh high-end, nơi mà những công nghệ tiên tiến xuất sắc và tính thẩm mỹ cao của thiết kế Đan Mạch đi đôi với hiệu suất âm nhạc đích thực.

Sau khi đã ghi nhiều dấu ấn thành công với loạt sản phẩm thiết bị khuếch đại streaming amply Axxess Forte, mới đây, Axxess tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người chơi đam mê âm nhạc. Hai mẫu loa đầu tiên của thương hiệu được trình làng là Axxess L1 (loa bookshelf) và Axxess L3 (loa cột). Bên cạnh đó, Axxess cũng ra mắt một loạt sản phẩm dây cáp mới và một thiết bị kiểm soát cộng hưởng Axxess Noir.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h4.jpg (100 KB)

Dựa trên truyền thống thiết kế và phát triển công nghệ kỹ thuật đổi mới của Ansuz, Aavik và Borresen, thương hiệu Axxess sản xuất đa dạng sản phẩm bao gồm loa, các bộ khuếch đại, cáp âm thanh và các phụ kiện Hi-Fi chất lượng cao, mà các đại lý của Audio Group Denmark có thể bán với mức giá thấp hơn và từ đó giúp trải nghiệm âm thanh Hi-Fi cao cấp có thể tiếp cận được với nhiều người hơn. Mặc dù có mức giá khiêm tốn nhưng các sản phẩm của Axxess vẫn đạt tiêu chuẩn về hiệu suất âm thanh và thiết kế thẩm mỹ như các sản phẩm nổi tiếng từ Ansuz, Aavik và Borresen.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h3.jpg (62 KB)

Bộ đôi loa Axxess L1 và L3 hoàn toàn mới

Đầu tiên trong loạt sản phẩm Axxess mới phải kể đến là hai mẫu loa hoàn toàn mới: mẫu loa kệ (loa bookshelf) Axxess L1 và mẫu loa cột Axxess L3. Cả hai đều được phát triển và thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư Borresen dưới sự chỉ đạo bởi Michael Borresen và Flemming Erik Rasmussen. Các loa Axxess này được phát triển với cùng tiêu chí tổng thể về các khía cạnh âm thanh và triết lý thiết kế như các mẫu loa Borresen cao cấp hơn.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h5.jpg (22 KB)

Các thành phần và công nghệ sử dụng trong loa Axxess L1 và L3 được phát triển kỹ lương và áp dụng cho cả 2 mẫu. Những loa Axxess này hứa hẹn không chỉ đem lại một trải nghiệm âm nhạc chân thực mà còn giúp kết nối sâu sắc hơn với âm nhạc, cho phép người nghe đắm chìm trọn vẹn cùng với những trải nghiệm tuyệt kỹ của tái tạo âm nhạc.

Một vài điểm nhấn ở loa Axxess L1 và L3 như củ loa Ribbon Tweeter mới với vật liệu Kapton cực kỳ nhẹ; củ loa dải trung và trầm có thiết kế hệ thống nam châm độc quyền cùng màng loa 3 lớp; thùng loa tối ưu âm học và làm bằng vật liệu composite đặc biệt.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h6.jpg (25 KB)

Đa dạng các loại dây cáp Axxess

Trong nỗ lực thiết lập một hệ thống Axxess toàn vẹn, thương hiệu này cũng phát triển và giới thiệu một series các sản phẩm cáp âm thanh mới. Dựa trên di sản thiết kế và phát triển cáp tiên tiến của Ansuz, các chuyên gia dồn tập trung vào việc giảm nhiễu và kiểm soát cộng hưởng và từ đó dẫn đến việc tạo ra các loại cáp hi-fi tinh xảo. Những loại cáp này giúp người chơi gia nhập thế giới Audio Group Denmark với mức chi phí dễ tiếp cận hơn, dễ chơi hơn.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h7.jpg (47 KB)

Phần vỏ của dòng cáp Axxess được chế tạo từ vật liệu composite chứa đầy khoáng chất, đảm bảo duy trì tín hiệu âm thanh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng âm. Đối với các dây dẫn và dây nối đất, Axxess đã lựa chọn tỉ mỉ để mang lại tín hiệu âm nhạc sống động và chi tiết, nhờ cấu trúc từ đồng mạ bạc bảo vệ.

Các loại cáp Axxess bao gồm: cáp nguồn, cáp tín hiệu RCA, cáp Digital BNC, cáp Ethernet và cáp loa.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h8.jpg (80 KB)

Axxess Noir, thiết bị điều khiển cộng hưởng

Các thiết bị điều khiển cộng hưởng Axxess Noir được chế tạo dựa trên nguyên lý giống như các thiết bị Ansuz Darkz. Các kỹ sư đã làm việc nỗ lực để tìm ra đúng loại vật liệu phù hợp giúp duy trì trải nghiệm âm nhạc và tràn đầy năng lượng.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h9.jpg (47 KB)

Cụ thể hơn, các thiết bị Axxess Noir được làm từ một loại vật liệu đặc biệt composite chứa đầy khoáng chất có tác dụng bảo toàn tín hiệu âm thanh. Các thiết bị kiểm soát cộng hưởng Axxess nâng cao trải nghiệm nghe bằng cách giảm thiểu những rung động không mong muốn, cho phép người nghe hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc thưởng thức.

nghenhin_vietnam_audio_group_denmark_ra_mat_loat_san_pham_moi_new_axxess_2024_product_speaker_cable_accessories_h10.jpg (39 KB)

Các sản phẩm thuộc nhóm Audio Group Denmark, gồm các thương hiệu Ansuz, Aavik, Borresen và Axxess được phân phối tại Việt Nam bởi Công Audio (https://congaudio.com.vn/)

Mộc Thanh