Tin mới

Tham gia workshop giao lưu cùng đại diện thương hiệu Vitus Audio tại Audio Hoàng Hải

Audio Hoàng Hải tổ chức một buổi workshop về thương hiệu Vitus Audio nhân dịp đón tiếp ông Hans-Ole Vitus, nhà sáng lập thương hiệu cùng các cộng sự đến tham quan và làm việc. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18/4/2024. 

nghenhin_vietnam_su_kien_workshop_giao_luu_chuyen_gia_hang_high_end_vitus_audio_tai_audio_hoang_hai_h1.jpg (108 KB)

Theo nhà phân phối Audio Hoàng Hải cho biết, tháng 4 này, đơn vị sẽ đón tiếp ông Hans-Ole Vitus – nhà sáng lập thương hiệu âm thanh hi-end từ Đan Mạch Vitus Audio cùng các cộng sự đến tham quan và làm việc. Nhân dịp này, Audio Hoàng Hải cũng tổ chức một buổi workshop về thương hiệu Vitus Audio.

nghenhin_vietnam_su_kien_workshop_giao_luu_chuyen_gia_hang_high_end_vitus_audio_tai_audio_hoang_hai_h2.jpg (162 KB)

Đến với buổi workshop lần này, đại diện Vitus Audio sẽ trực tiếp giới thiệu về các thiết bị âm thanh đầu bảng dòng Masterpiece Series, giải thích sự vận hành và quá trình để tạo ra một sản phẩm. Thêm vào đó, các chuyên gia của Vitus Audio sẽ training và cập nhật một số công nghệ trên các thiết bị với các nhân viên của Audio Hoàng Hải.

nghenhin_vietnam_su_kien_workshop_giao_luu_chuyen_gia_hang_high_end_vitus_audio_tai_audio_hoang_hai_h3.jpg (170 KB)

Ngoài ra, ông Hans-Ole Vitus cũng sẽ dành thời gian trò chuyện và giải đáp thắc mắc của khách hàng và đại lý tham dự chương trình. Đặc biệt nhất có thể kể đến là phần trình diễn thiết bị Vitus Audio tại phòng nghe đẳng cấp hi-end của Audio Hoàng Hải.

Khách hàng và các audiophile tham gia workshop sẽ có cơ hội giao lưu với đại diện thương hiệu Vitus Audio và nhận được những phần quả từ Ban tổ chức.

nghenhin_vietnam_su_kien_workshop_giao_luu_chuyen_gia_hang_high_end_vitus_audio_tai_audio_hoang_hai_h4.jpg (185 KB)

Thời gian diễn ra sự kiện: 10h00 ngày 18/4/2024

Địa điểm: Tầng 2, showroom Audio Hoàng Hải – 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Link đăng ký tham gia chương trình: tại đây! 

nghenhin_vietnam_su_kien_workshop_giao_luu_chuyen_gia_hang_high_end_vitus_audio_tai_audio_hoang_hai_h5.jpg (317 KB)

Các sản phẩm thương hiệu Vitus Audio được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Audio Hoàng Hải (https://audiohoanghai.com/)