Tin mới

Vivo sẽ phát hành đồng hồ Watch GT hoàn toàn mới vào ngày 30 tháng 5 cùng với điện thoại thông minh dòng S19

Lễ ra mắt điện thoại dòng vivo S19 rất được mong đợi sắp diễn ra vào buổi tối ngày 30 tháng 5. Sự kiện thú vị này cũng sẽ giới thiệu một sản phẩm mới đầy bất ngờ là mẫu đồng hồ thông minh vivo Watch GT.

vivo_watch_gt_001.jpg (62 KB)

Dựa trên những thông tin trước đó, vivo Watch GT dự kiến ​​sẽ có khả năng chống nước 2ATM, phù hợp để đeo hàng ngày.

Vivo Watch GT có mặt số hình vuông kết hợp với dây đeo silicon bốn tùy chọn màu sắc là xanh, hồng, trắng và đen. Cạnh phải bố trí một núm vặn xoay để thao tác các chức năng, đồng hồ sẽ hỗ trợ eSIM để nghe gọi điện thoại.

Đồng hồ cũng sẽ được tích hợp nhiều tính năng thông minh như tốc ký AI để ghi chú nhanh, mặt đồng hồ AI để cá nhân hóa và lời nhắc thông minh AI để giúp bạn luôn cập nhật lịch trình của mình.

vivo_watch_gt_002.jpg (63 KB)

vivo Watch GT có thời lượng pin ấn tượng lên tới 21 ngày ở chế độ Bluetooth, đảm bảo bạn có thể kết nối trong nhiều tuần chỉ với một lần sạc.

Với thiết kế thời trang, các tính năng hữu dụng và thời lượng pin dài, vivo Watch GT có vẻ là một lựa chọn sáng giá trên thị trường đồng hồ thông minh. Hãy theo dõi thông tin chính thức của hãng trong lễ ra mắt vào ngày 30 tháng 5 cùng với dòng vivo S19.

Minh Hoàng