Tin mới

Xiaomi gây quỹ cộng đồng cho máy trợ thính 34 kênh Zdeer với giá 3,5 triệu đồng

Chủ tịch Xiaomi Lei Jun đã đáp lại yêu cầu của cư dân mạng bằng cách tung ra máy trợ thính cho người già. Trở lại một tháng trước, sau khi Lei Jun đăng một video trên TikTok gợi ý các lĩnh vực mới cho công ty thì nhận được nhiều bình luận từ người dùng mong muốn Xiaomi sản xuất máy trợ thính có giá cả phải chăng.

xiaomi_zdeer_hearing_aid_001.jpg (201 KB)

Chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho máy trợ thính Xiaomi dành cho người già hiện đã được triển khai. Máy trợ thính Zdeer mới được sản xuất bởi sự hợp tác với công ty Công nghiệp Zdeer, mặc dù nó được công bố trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin.

xiaomi_zdeer_hearing_aid_003.jpg (140 KB)

Thương hiệu Zdeer tập trung vào các sản phẩm sức khỏe gia đình. Công ty cho biết họ cung cấp các giải pháp cho nhu cầu sức khỏe của người dùng. Mẫu mới nhất là máy trợ thính treo cổ 34 kênh được thiết kế cho người già đi kèm tính năng đo huyết áp. Nó cũng có khả năng theo dõi lượng đường trong máu và đang thu hút các nhà tài trợ trên Xiaomi Youpin. Đã có khá nhiều người cam kết và số tiền góp vốn đã vượt quá 1,75 tỷ đồng.

xiaomi_zdeer_hearing_aid_002.jpg (163 KB)

Hiện tại vẫn còn rất ít thông tin về các tính năng và chức năng của máy trợ thính mới. Mức giá huy động vốn cộng đồng của máy trợ thính Zdeer là 3.500.000 đồng. Nó dự kiến ​​​​sẽ được chuyển đến những người ủng hộ trước ngày 30 tháng 6. Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa công bố lịch bán thiết bị trên thị trường quốc tế.

Tùng Dương