Tin mới

Trình làng mâm than Pro-Ject Debut Pro S nhân dịp kỷ niệm 30 năm thương hiệu

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập, hãng Pro-Ject tung ra mẫu mâm than Debut Pro S với nhiều cải tiến.

Trình làng mâm than Pro-Ject Debut Pro S nhân dịp kỷ niệm 30 năm thương hiệu ảnh 1

Tại sự kiện High-End Munich vào tháng 5 vừa qua, Pro-Ject đã trưng bày bản mẫu của chiếc mâm Debut Pro S và giờ đây họ đã chính thức công bố về model mâm than mới này. Cụ thể Pro-Ject Debut Pro S chính là phiên bản cải tiến nhẹ của chiếc Debut Pro trước đó.

Trình làng mâm than Pro-Ject Debut Pro S nhân dịp kỷ niệm 30 năm thương hiệu ảnh 2

Đầu tiên và cũng là nâng cấp quan trọng nhất, Debut Pro S được trang bị tay cần chữ S 10-inch với thân bằng nhôm được gắn vào ổ trục chính xác, có hỗ trợ điều chỉnh VTA (Vertical Tracking Angle giúp tương thích với nhiều thiết kế cartridge. Mâm khi được bán ra sẽ lắp sẵn cartridge Pro-Ject Pick-IT S2 C.

Trình làng mâm than Pro-Ject Debut Pro S nhân dịp kỷ niệm 30 năm thương hiệu ảnh 3

Cải tiến khác ở Debut Pro S là plinth được làm bằng MDF giờ đây có kích thước lớn hơn và ổn định hơn phiên bản tiền nhiệm, bề mặt được phủ bởi lớp satin đen tinh tế. Cuối cùng, mâm phụ của Debut Pro S có cấu tạo từ nhôm và được cắt chính xác bởi kim cương. Phụ kiện đi kèm mâm bao gồm nắp che bụi và dây phono Connect-IT E.

Không dừng lại ở đó, Pro-Ject cũng giới thiệu đến các tín đồ analog thiết bị Vinyl NRS Box S3 giúp khử các nhiễu ở các đĩa than quá cũ. Vinyl NRS Box S3 sẽ ghép nối với photo stage và ampli, sau đó dùng thuật toán xử lí tín hiệu ở 24bit/96kHz để làm “sạch” tín hiệu âm thanh đầu ra.

Trình làng mâm than Pro-Ject Debut Pro S nhân dịp kỷ niệm 30 năm thương hiệu ảnh 4

Mâm than Debut Pro S hiện có giá 923 USD và Viny NRS Box S3 là 334 USD.

Thương hiệu Pro-Ject được phân phối bởi Đông Thành Hòa Phúc

Huỳnh Duy