Tin mới

The Experts Group trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu VICTROLA tại Việt Nam

The Experts Group được Victrola tin tưởng lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Victrola nổi tiếng với các thiết kế đầu đĩa than, máy hát đĩa độc đáo, thời thượng với chất lượng và giá thành dễ tiếp cận. 

nghenhin_vietnam_the_experts_group_nha_phan_phoi_thuong_hieu_victrola_tai_vietnam_2023_h1.jpg (93 KB)

Theo thông tin vừa được chia sẻ, The Experts Group hân hạnh được Victrola tin tưởng lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đơn vị này cũng phân phối các sản phẩm thương hiệu Victrola tại các thị trường Singapore, Malaysia và Indonesia.

nghenhin_vietnam_the_experts_group_nha_phan_phoi_thuong_hieu_victrola_tai_vietnam_2023_h2.jpg (132 KB)

Năm 1906, Victor Talking Machine Company đã giới thiệu đến giới mộ điệu âm thanh vẻ đẹp đáng kinh ngạc của âm thanh hiện đại với đầu đĩa than tối tân. Victrola ra đời và tiếp tục phát triển với những cỗ máy mang kiểu dáng bắt mắt và thời trang, khả năng tương thích linh hoạt.

nghenhin_vietnam_the_experts_group_nha_phan_phoi_thuong_hieu_victrola_tai_vietnam_2023_h3.jpg (120 KB)

Victrola là thương hiệu rất tích cực trong đổi mới phong cách từ khi mới thành lập. Họ không ngừng phát minh và kiến tạo nên những công nghệ đổi mới. Cho dù đó là kiểu dáng cổ điển của máy hát đĩa cổ điển có khả năng tương thích Bluetooth hay hệ thống loa mạnh mẽ cho sân ngoài trời.

nghenhin_vietnam_the_experts_group_nha_phan_phoi_thuong_hieu_victrola_tai_vietnam_2023_h4.jpg (234 KB)

Trong dải sản phẩm hiện nay của Victrola có đa dạng các mẫu thiết kế đầu đĩa than, đặc biệt là đầu đĩa than không dây (wireless turntable), các hệ thống máy hát đĩa (record player), các máy hát đĩa xách tay (portable record player) hay các máy hát đĩa kiểu vali (suitcase record player).

nghenhin_vietnam_the_experts_group_nha_phan_phoi_thuong_hieu_victrola_tai_vietnam_2023_h5.jpg (236 KB)

Ngoài ra, Victrola cũng thiết kế sản xuất đa dạng các mẫu loa Bluetooth, loa ngoài trời, các máy radio phong cách hoài cổ, máy hát tự động jukebox cùng nhiều phụ kiện cho người chơi máy hát và vinyl.

nghenhin_vietnam_the_experts_group_nha_phan_phoi_thuong_hieu_victrola_tai_vietnam_2023_h6.jpg (155 KB)

Kể từ khi được thành lập vào năm 2007, The Experts Group đã trở thành nhà phân phối của những thương hiệu âm thanh high-end và hi-fi nổi tiếng thế giới. Các thương hiệu được phân phối hiện nay tại Việt Nam bao gồm: DALI, SVS, Cambridge Audio, MartinLogan, Anthem, Paradigm, Monitor Audio, Blustream...