Tin mới

The Experts Group trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu loa Pháp TRIANGLE tại Việt Nam

The Experts Group được TRIANGLE tin tưởng lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. TRIANGLE là hãng loa Pháp với hơn 40 năm phát triển, thiết kế thẩm mỹ cao và chất lượng âm thanh đặc trưng với nhiều sản phẩm đạt giải thưởng uy tín. 

 

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h1.jpg (188 KB)

Theo thông tin vừa được chia sẻ, The Experts Group hân hạnh được hãng âm thanh Pháp TRIANGLE tin tưởng lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đơn vị này cũng phân phối các sản phẩm thương hiệu TRIANGLE tại các thị trường Singapore, Malaysia và Indonesia.

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h2.jpg (127 KB)

Trải qua lịch sử phát triển hơn 40 năm, TRIANGLE đã giành được hơn 100 giải thưởng cùng nhiều đánh giá tốt khác. Chỉ riêng ở Pháp, TRIANGLE đã giành được 21 giải thưởng Gold Diapasons (Giai điệu Vàng) về chất lượng tái tạo âm thanh, hòa quyện tinh tế giữa vẻ đẹp và cảm xúc âm nhạc.

Mang trong mình những tiêu chuẩn thẩm mỹ của Pháp, các đặc tính âm thanh của TRIANGLE được cho là “sẽ không để bạn thất vọng” với những điểm nổi bật như độ sống động, tính cân bằng, tính giải trí và tập trung vào dải tần rộng nơi âm nhạc thực thụ được tái tạo trình diễn.

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h3.jpg (185 KB)

Bên cạnh bộ sưu tập phong phú các mẫu loa di sản (Legacy) trong 4 thập kỷ, hiện tại các sản phẩm loa của Triangle được chia làm 3 dòng chính: High Fidelity (độ trung thực cao), Wireless Speakers (loa không dây) và Custom Install (loa kiến trúc âm tường).

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h4.jpg (112 KB)

Trong khi dòng loa Hi-Fi với các series như Magellan, Signature, Esprit, Borea, loa subwoofer được thừa hưởng các tinh hoa công nghệ kỹ thuật thiết kế và chế tác hơn 40 năm phát triển của hãng thì các sản phẩm loa không dây và loa kiến trúc được Triangle phát triển để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, nhất là theo xu hướng mới hiện đại.

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h5.jpg (281 KB)

Các sản phẩm loa của TRIANGLE được phân phối tại Việt Nam thông qua The Experts Group (https://vn.theexperts.asia/) và hệ thống đại lý cũng sẽ đem đến cho người yêu thích âm nhạc có thêm lựa chọn phong phú, đa dạng hơn.

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h6.jpg (111 KB)

Một vài mốc son nổi bật trong lịch sử của TRIANGLE

-Năm 1980, Triangle 1180 là sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường và nhanh chóng đạt được thành công, để lại dấu ấn sâu đậm trong giới âm thanh high-end nhờ chất lượng và kỹ thuật.

-Năm 1981, CX2 được giới thiệu là mẫu loa Triangle đầu tiên có cách bố trí củ loa tweeter đặt bên ngoài phía trên của thùng loa chính, gây ấn tượng về thiết kế.

-Năm 1985, ZENITH 1 được giới thiệu là mẫu loa đầu tiên có các củ loa (driver) được thiết kế và chế tạo bởi Triangle. Đây là một cột mốc chuyển mình quan trọng với Triangle.

-Mẫu loa ALTAIR giới thiệu năm 1990 có thiết kế đột phá và Triangle là thương hiệu đầu tiên thiết kế sản xuất các thùng loa với các tấm mặt bên cong.  

-Năm 1994, mẫu ANTAL TZX là thế hệ đầu tiên của dòng loa ANTAL huyền thoại và nó cũng mở cánh cửa để Triangle bước vào thế giới high-end audio.

-Một mẫu loa đáng chú ý năm 2001 là LYRR 222, được giới audiophile đánh giá cao và giành được nhiều giải thưởng danh giá.

-Năm 2007, dòng loa MAGELLAN được giới thiệu. Chương trình MAGELLAN đầy tham vọng là thành quả 5 năm nghiên cứu và một cuộc tìm kiếm theo đuổi sự hoàn hảo đầy nhiệt huyết của Triangle.

-Năm 2013, dòng sản phẩm SIGNATURE được giới thiệu, thể hiện Triangle tiếp tục hành trình tạo ra những mẫu loa chế tác thủ công sang trọng được sản xuất tại Pháp, kết hợp những vật liệu gỗ tốt nhất với đặc thù chuyên môn âm thanh của Triangle.

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h10.jpg (114 KB)

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h8.jpg (116 KB)

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h9.jpg (191 KB)

nghenhin_vietnam_the_experts_group_phan_phoi_doc_quyen_loa_hifi_triangle_made_in_france_h7.jpg (185 KB)

(Mộc Thanh)