Tin mới

The Experts Group chính thức phân phối độc quyền thương hiệu loa Anh quốc Monitor Audio tại Việt Nam

The Experts Group trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu loa cao cấp từ Anh quốc - Monitor Audio tại Việt Nam. Một số dòng sản phẩm nổi bật như Platinum 3G, Gold 5G, Silver 7G, Bronze 6G. 

Ngày 1/12/2022, The Experts Group công bố công ty vinh dự khi được lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Monitor Audio tại Việt Nam. Monitor Audio là thương hiệu loa cao cấp đến từ Anh quốc, chuyên thiết kế và sản xuất loa và hệ thống âm thanh, được thành lập vào năm 1972.

Monitor Audio đã làm nên những điều phi thường với âm thanh kể từ năm 1972. Họ đã tạo ra công nghệ mà thế giới chưa từng thấy, mang lại cảm xúc mà ít ai từng cảm nhận được. 50 năm sau, Monitor Audio đang tôn vinh di sản của mình bằng cách vượt qua ranh giới của âm thanh phi thường và kết nối người nghe hơn bao giờ hết.

Với 50 năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh, Monitor Audio đang là một trong những thương hiệu loa hi-fi mang tính biểu tượng nhất của Anh Quốc được yêu mến bởi sự cẩn thận, chỉn chu trong từng chi tiết ở sản phẩm dù là nhỏ nhất, bởi vì khả năng cho chất âm tuyệt vời và đắm chìm.

Cùng điểm qua các dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của Monitor Audio:

Platinum Series 3G

ma_platinum_300av_lifestyle_ebony.jpg (126 KB)

ma_platinum_200_lifestyle_white.jpg (17.65 MB)

Platinum Series 3G là đỉnh cao của những đổi mới âm thanh mang tính đột phá được kết hợp với nhau và được chế tạo một cách chuyên nghiệp nhằm tôn vinh di sản phong phú của Dòng Platinum. Dòng sản phẩm này củng cố vị trí xứng đáng của Monitor Audio trong thế giới loa cao cấp, đại diện cho sự thuần khiết của âm thanh và thiết kế hòa quyện đẹp mắt. Sự ra mắt của dòng sản phẩm này là một điểm nhấn trong Lễ kỷ niệm 50 năm của thương hiệu.

Gold Series 5G

ma_gold300_black_pair_ls_window1.jpg (10.85 MB)

ma_gold300_walnut_ls_piano1_m.jpg (12.49 MB)

Kinh nghiệm nhiều thập kỷ của Monitor Audio trong việc sản xuất loa từng đoạt giải thưởng đã cho ra đời dòng sản phẩm Gold Series mới nhất. Không thỏa hiệp về ý tưởng, cấu trúc và âm thanh, dòng Gold Series được thiết kế mang lại hiệu suất để tận hưởng trọn đời. Loa Monitor Audio được ngưỡng mộ nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thẩm mỹ, kết cấu hoàn hảo và âm thanh tinh tế. Mỗi mẫu trong số sáu mẫu trong Gold Series đều được thiết kế và chế tạo tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ sư và thợ thủ công tận tâm.

Silver Series 7G

ma_silver_200av_black-oak_lifestyle.jpg (24.53 MB)

ma_silver_50_ash_lifestyle_front.jpg (10.82 MB)

Mỗi bài hát, mỗi nốt nhạc, mỗi ca từ đều kể một câu chuyện. Với Monitor Audio Silver Series 7G, âm thanh bạn nghe sẽ mạnh mẽ và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đang xem một bộ phim mới hay nghe đĩa than cũ mà bạn đã nghe cả ngàn lần, bạn sẽ nghe được những câu chuyện này qua những âm thanh chi tiết bậc nhất với độ sâu tuyệt đẹp. 

Bronze Series 6G

ma_bronze_group_white_ls.jpg (7.42 MB)

ma_bronze_50_ug_tablescales.jpg (8.88 MB)

Kể từ lần đầu tiên ra mắt cách đây hai thập kỷ, dòng sản phẩm Bronze Series từng đoạt nhiều giải thưởng đã đặt ra tiêu chuẩn là dòng sản phẩm dẫn đầu đầy đẳng cấp, và ngày nay có hàng nghìn chủ sở hữu hài lòng trên toàn cầu. Với tám loa, bao gồm mô-đun loa hỗ trợ Dolby Atmos® đầu tiên của hãng, tất cả các loa Bronze Series đều được thiết kế để làm hài lòng người yêu âm nhạc và phim ảnh. 

--

Thông tin nhà phân phối độc quyền của Monitor Audio tại Việt Nam:
Công ty TNHH The Experts Group
Địa chỉ: 65 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 090 2738 200
Website: https://vn.theexperts.asia/