Tin mới

Tham quan phòng trưng bày của Đông Thành - Hòa Phúc tại AV Show HCM 2022

Khu vực trưng bày và trình diễn của nhà phân phối Đông Thành - Hòa Phúc rất qui mô và đa dạng sản phẩm, được bố trí đẹp mắt và ấn tượng cùng 03 bộ phối ghép ấn tượng, khả năng trình diễn đắm chìm của loạt thương hiệu McIntosh, Bowers & Wilkins, Sonus Faber, Marantz, v.v....

dsc03482.jpg (1.57 MB)

Có thể nói đây là nơi trưng bày triển lãm lớn nhất, lượng sản phẩm cũng đa dạng và phong phú song được phân bố thành từng khu vực nhỏ trong phòng một cách trực quan và logic, nhờ vậy khách tham quan cũng thoải mái dễ dàng trải nghiệm mà không hề có cảm giác bối rối và choáng ngợp quá mức. 

Đặc biệt với các tín đồ của "gã khổng lồ xanh" giới hi-end sẽ càng hứng thú hơn khi có hẳn một khu vực riêng trưng bày cả một "đại gia đình" các thiết bị McIntosh rất ấn tượng và đẹp mắt. Hiển nhiên khi đến đây, quan khách sẽ được trải nghiệm trực tiếp âm thanh loạt bộ dàn đặc sắc.

Hệ thống 1: Màn ăn ý của Bowers & Wilkins cùng Marantz

kga09701.jpg (1.77 MB)

Chủ lực của hệ thống này sẽ là đôi loa Bowers & Wilkins 702 S3, đây là mẫu loa được cải tiến và nâng cấp bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đặc biệt là được trang bị hệ thống mạng nhện “Biomimetic Suspension” tiên tiến cùng thùng loa mỏng hơn và một đường cong tinh tế đến vách ngăn phía trước nhằm giảm nhiễu xạ.

Hệ thống driver tweeter thừa hưởng từ 800 Series đầu bảng với củ loa tweeter màng dome carbon độc quyền được chế tác vòm đôi aluminum giúp triệt tiêu méo tiếng khi phát ra thanh âm ở tần số cao kể cả khi phát ra với âm lượng lớn. kế đến là driver dải mid sử dụng công nghệ Continuum TM độc quyền của Bowers & Wilkins giúp tạo ra âm trung dày ấm dễ chịu và hoàn thiện sẽ là củ loa bass với công nghệ Aerofoil TM Profile giúp phát ra âm thanh chắc chắn, mạnh mẽ, giàu cảm xúc.

dsc03502.jpg (1.77 MB)

Loạt thiết bị được chọn để làm đối tác với B&W 702 S3 sẽ gồm nguồn phát là đầu CD Player Marantz SACD 30N, tiếp đến là ampli tích hợp Marantz Model 30 cùng mâm than Pro-Ject X-8 Evolution.

Hệ thống 2: Bowers & Wilkins và "Khổng lồ xanh" McIntosh

dsc03484.jpg (1.72 MB)

Các fan của nhà McIntosh sẽ đầy hứng thú khi được xem trực tiếp màn trình diễn sống động, uy lực và ấm áp của đôi loa Bowers & Wilkins 804 D4 thuộc 800 Series được xem là biểu tượng của Bowers & Wilkins. Mặt trên của thùng loa được trang bị một tấm nhôm đúc – thay thế cho phiên bản bằng gỗ trước đó – mang đến độ cứng cao hơn và góp phần cải thiện độ tĩnh bên trong thùng loa. Đặc biệt, để thêm phần sang trọng cho “gia đình” mới, mặt trên của lớp nhôm còn được phủ thêm một lớp da đến từ thương hiệu Connolly. 

Hệ thống driver gồm củ loa tweeter sử dụng vòm củ loa được cấu tạo từ kim cương, giúp tạo nên chất âm tự nhiên và chi tiết ở dải cao cùng cấu trúc “Solid Body” cho thân Tweeter – được đúc từ một ống nhôm nguyên khối – giúp cách ly tweeter khỏi thùng loa và môi trường xung quanh, nâng cao độ chi tiết của âm thanh. Dải mid được đảm nhiệm bởi củ loa Mid Continuum & hệ thống mạng nhện ‘Biomimetic Suspension’ và hoàn thiện sản phẩm là củ loa Bass Aerofoil.

dsc03486.jpg (1.77 MB)

Phối hợp hoàn hảo với 804 D4 gồm bộ đôi preamp đèn McIntosh C2700, poweramp McIntosh MC462. Phần nguồn phát sẽ gồm đầu SACD McIntosh MCD350, mâm than Linn Selekt LP12 và đầu Network Music Linn Majik DSM.

Ngoài ra quan khách sẽ còn được chứng kiến những màn trình diễn từ những bộ phối ghép khác cũng ấn tượng không kém đơn cử đôi loa cột Sonus Faber Olympica Nova V cũng được phối ghép cùng đại gia đình McIntosh.

Một số hình ảnh khác tại không gian trưng bày của Đông Thành - Hòa Phúc: 

dsc03489.jpg (1.85 MB)dsc03491.jpg (1.64 MB)dsc03496.jpg (1.76 MB)dsc03500.jpg (1.58 MB)dsc03499.jpg (1.54 MB)kga09712.jpg (1.74 MB)kga09713.jpg (1.72 MB)kga09715.jpg (1.58 MB)