Tin mới

Stark Audio Gustav I: loa hi-end 'ngon bổ rẻ'

Thương hiệu hi-end mới nổi Stark Audio đến từ Slovakia sẽ trưng bày cặp loa Gustav I tại triển lãm Munich Hi-end Show 2015 với giá đề xuất khoảng 15.000 euro.

Stark Audio Gustav I: loa hi-end 'ngon bổ rẻ' ảnh 1

Bộ loa 3 đường tiếng cỡ lớn này được thiết kế để tái tạo âm thanh xuất sắc trong khi vẫn đảm bảo chức năng như một món đồ trang trí nội thất mà gia chủ có thể bày ở vị trí trang trọng ngay tại phòng khách. Cấu trúc thùng loa lấy cảm hứng từ thân tàu thủy với độ cứng chống xoắn tốt và đáp ứng yêu cầu tái tạo dải âm cao tần. Thùng loa được hoàn thiện bằng nhiều loại vân gỗ quý với mặt trước và mặt sau bọc da thật.

Stark Audio Gustav I: loa hi-end 'ngon bổ rẻ' ảnh 2

Gustav 1 được trang bị 4 driver, bao gồm: 1 tweeter mành nhôm mỏng và siêu nhẹ có thể tái tạo dải tần lên tới 40kHz, 2 midrange nón kevlar và mũi định pha để cho chất âm trong trẻo tới từng chi tiết nhỏ nhất, 1 woofer đường kính 30cm cho âm bass chắc và sâu. Với cấu hình như vậy, Gustav 1 có thể bao quát dải tần 31Hz - 40kHz, độ nhạy 90dB và trở kháng 8Ω.

Stark Audio Gustav I: loa hi-end 'ngon bổ rẻ' ảnh 3

Gustav 1 được đặt trên một bệ bằng kim loại với 4 chân cho kiểu dáng thanh lịch đẹp mắt trong khi vẫn đảm bảo độ chắc chắn và chống rung tốt. Bộ loa này có kích thước 1.310 x 500 x 515 mm (cao x rộng x sâu) và nặng 59kg/loa.

Stark Audio Gustav I: loa hi-end 'ngon bổ rẻ' ảnh 4

Stark Audio sẽ trưng bày Gustav 1 tại triển lãm Munich Hi-end Show 2015 diễn ra từ ngày 14/5. Với giá dự kiến khoảng 15.000 euro, Gustav 1 sẽ thu hút sự chú ý của giới chơi âm thanh quốc tế.

Stark Audio Gustav I: loa hi-end 'ngon bổ rẻ' ảnh 5

Hoàng Hà