Tin mới

Scansonic MB3.5 B phối ghép ăn ý bất ngờ cùng Chord Ultima 5 và Ultima Pre 3 trong sự kiện offline của Bá Hùng Audio

Bá Hùng Audio vừa tổ chức sự kiện offline khá đặc biệt khi phối ghép giữa đôi loa Scansonic MB3.5 B và bộ khuếch đại stereo poweramp Chord Ultima 5 cùng preamp Chord Ultima Pre 3 với nguồn phát Aurender A15.

nghe_nhin_scansonic_mb-3.5b_thumb__1_of_1_.jpg (349 KB)

Thực tế đây không phải lần hiếm hoi hai thương hiệu Scansonic và Chord Electronics được phối ghép với nhau bởi những sản phẩm đến từ 2 thương hiệu này khi đặt cùng nhau đều đem tới sự ăn ý bất ngờ.

Rất ít những cặp loa kích thước nhỏ, mức giá không quá cao lại có thể hiện tốt như Scansonic MB3.5 B, mẫu loa này có thể đáp ứng được yêu cầu trình diễn đa dạng với nhiều dòng nhạc khác nhau, âm thanh cho ra tinh tế và đầy năng lượng. Những điểm đặc trưng của thương hiệu loa hi-end trẻ tuổi đến từ Đan Mạch Scansonic có thể kể đến như kết cấu loa mỏng để giảm độ tán xạ sóng đứng, tweeter ribbon tái tạo tốt độ chi tiết của âm trường. Scansonic MB3.5 B được mệnh danh là 'Tiểu Raidho' cũng chính vì độ chi tiết này.

nghe_nhin_scansonic_mb-3.5b_4__1_of_1_.jpg (320 KB)

Tuy nhiên nếu để so với Raidho tất nhiên sẽ có sự chênh lệch đáng kể, dễ hiểu vì mức giá của chúng chênh lệch nhau quá nhiều. Chính vì thế, Bá Hùng Audio chọn Ultima 5 và Ultima Pre 3 đều có giá cao hơn chính đôi loa Scansonic MB3.5 B để phối ghép.

nghe_nhin_chord_ultima_1__1_of_1_.jpg (247 KB)

nghe_nhin_chord_ultima_3__1_of_1_.jpg (218 KB)

Kết quả, khán giả đến dự buổi offline đều có chung quan điểm đó là Ultima 5 và Ultima Pre 3 đã giúp Scansonic MB3.5 B thể hiện rất tốt điểm mạnh là độ chi tiết đồng thời thêm vào đó độ động và tốc độ nhanh. Cuối cùng là sự ấm áp, dễ nghe từ trước đến nay của nguồn phát Aurender A15 nên dù có nghe trong thời gian dài cũng không cảm thấy mệt mỏi. Bá Hùng Audio đã có mục đích rõ ràng khi đặt Scansonic MB3.5 B cạnh Chord Ultima 5/Ultima Pre 3.

nghe_nhin_ba_hung_audio__1_of_1_.jpg (321 KB)

nghe_nhin_aurender_a15_1__1_of_1_.jpg (206 KB)