Tin mới

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Tại Vietnam Hi-End Show 2019, có rất nhiều sản phẩm đỉnh cao được trưng bày nhưng đây sẽ là những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mà khi đến bạn buộc phải xem qua

Raidho TD-3.8

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 1 TD-3.8 là bộ loa cỡ trung đầu tiên của Raidho trang bị driver size lớn. Được xây dựng trên nền móng của bộ đôi loa con cỡ 8’’ có hệ thống motor mang hình dạng turbine, vừa mới được hãng đăng ký bản quyền sáng chế. Hệ driver mới này dư khả năng về độ động để đưa dải trầm xuống tới 23Hz dẫn bạn luồn lách vào tận gốc rễ của âm nhạc, hiển hiện, sống động như khi bạn thưởng thức ở một buổi hòa nhạc.

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 2

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 3

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 4

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 5

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 6

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 7 Công nghệ màng Tantalum Diamond kết hợp với một trong những bộ nam châm loa mạnh nhất thế giới 1.1 Tesla là đặc trưng của bộ driver trên model TD-3.8, giúp nâng tầm loa Raidho lên đỉnh cao mới mang tên nhà thiết kế Benno Baun Meldgaard. 

CHORD ULTIMA 3

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 8 ULTIMA 3 là thành viên thứ 3 của thế hệ amply công suất CHORD ULTIMA Mono: mang thông điệp của sự tĩnh lặng. Bằng việc kết hợp những công nghệ khuếch đại trứ danh trong ngành hàng không với cấu trúc mạch hiệu chỉnh sai số tiên tiến, giúp giảm đáng kể độ méo và cải thiện độ phân giải. ULTIMA 3 cho độ tĩnh tuyệt đối trong truyền tải, độ động tựa sấm rền, chất âm sạch và công suất đủ đáp ứng mọi nhu cầu.

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 9

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 10

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 11

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 12 Bộ vỏ được gia công chính xác từ nhôm máy bay với mặt máy dày tới 28 mm, nút nguồn hình cầu lớn bằng polycarbonate kết hợp với đèn hiển thị trạng thái làm việc. Công tắc chuyển chế độ ánh sáng mờ được thiết kế nằm khuất trong khe dọc, phía trên nút nguồn.

SME SYNERGY

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 13 Synergy là mẫu mâm đĩa tích hợp độc đáo sở hữu bộ tay cần làm từ magnesium, cartridge moving coil và bộ khuếch đại tín hiệu phono. Sự kết hợp giữa thiết kế mâm đĩa hoàn toàn mới với bộ tay cần được đánh giá cao SME Series IV, Cartridge MC Winfeld Ti đặt hàng từ Ortofon và bộ khuếch đại tín hiệu phono đặc chủng cung cấp bởi NAGRA, tất cả cùng được kết nối bằng dây cáp bạc đơn tinh thể từ nhãn hiệu Crystal Cable.

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 14

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 15

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 16

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 17

Những siêu phẩm Ultra Hi-End lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 18 Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của các sản phẩm music server Aurender, cartridges Audio-Technica, Tonearms SME và các model từ thương hiệu Chord Electronics

Tại triển lãm, còn có sự xuất hiện của đại diện:

Chord Electronics:

-       Mr John Franks – Founder, Owner & Chief designer

-       Mr Rob Watts – Consultant Digital Designer

-       Mr Robert Wong – Busniness development

Raidho Acoustics:

-       Mr Benno Baun Meldgaard – Chief designer

Hải SN