Tin mới

Nhìn như laptop màn hình kép Zenbook Duo, nhưng đây lại là màn hình rời Zenscreen Duo mới được ra mắt

ASUS đã tiết lộ ZenScreen Duo OLED MQ149CD - một màn hình di động, chứa một cặp tấm nền OLED 14 inch có thể kết hợp để mang lại diện tích màn hình 21 inch.

ASUS đã giới thiệu rất nhiều thiết bị khác thường gần đây, bao gồm cả Zenbook Duo UX8406 ​​màn hình kép. Nhìn bề ngoài, ZenScreen Duo OLED MQ149CD giống với phiên bản Zenbook của nó. Tuy nhiên, MQ149CD chỉ đơn thuần là một màn hình di động, như tên gọi 'ZenScreen' của nó gợi ý.

Do đó, ZenScreen Duo OLED MQ149CD phải được kết nối với một thiết bị trước khi có thể hiển thị được, trái ngược với những gì hình ảnh sản phẩm của ASUS gợi ý ở dưới đây. Khách hàng có thể ghép nối màn hình di động với máy tính xách tay hoặc thiết bị có cổng HDMI hoặc USB Type-C. ZenScreen Duo OLED MQ149CD có một cổng HDMI và 2 USB-C đều hỗ trợ Chế độ thay thế DisplayPort.

Hơn nữa, ZenScreen Duo OLED MQ149CD sở hữu bản lề 360° cho phép sử dụng ở chế độ ngang hoặc dọc với chân đế chuyên dụng. Ngoài ra, ASUS tuyên bố rằng màn hình di động này nặng khoảng 700g dù có một cặp tấm nền OLED 14 inch. Mặc dù công ty chưa xác nhận giá cả thời điểm bán nhưng họ đã tiết lộ rằng mỗi màn hình xuất ra ở độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel ở tỷ lệ khung hình 16:10.

 

Ngọc Long