Tin mới

Máy tính bảng OnePlus Pad Pro sắp ra mắt trong khi bàn phím và bút cảm ứng đã đạt được chứng nhận trên FCC

Trong khi việc ra mắt OnePlus Pad 2 dường như đang bị trì hoãn thì công ty được cho là đang phát triển một chiếc máy tính bảng cao cấp khác. Kênh công nghệ nổi tiếng Digital Chat Station đã tiết lộ trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc Weibo rằng OnePlus có thể sớm ra mắt một chiếc máy tính bảng cao cấp có tên là OnePlus Pad Pro.

oneplus_pad_pro_001.jpg (143 KB)

Một phụ kiện bàn phím và bút cảm ứng mang nhãn hiệu OnePlus đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận của FCC. Những phụ kiện này được cho là sẽ đi kèm với máy tính bảng Pad Pro sắp ra mắt.

oneplus_pad_pro_003.jpg (114 KB)

Danh sách cho thấy một bàn phím có số model OPK2402 do Tinlong Mobile sản xuất. Nó có bố cục phím sáu hàng tiêu chuẩn với bàn di chuột lớn và đi kèm chip NFC ở khu vực tựa cổ tay bên phải.

oneplus_pad_pro_004.jpg (47 KB)

Thiết kế ở mặt sau của hộp đựng bàn phím cũng làm sáng tỏ vị trí đặt camera của OnePlus Pad Pro. Nó hiển thị một đường cắt camera hình tròn nằm ở giữa mặt sau, phản chiếu thiết kế của OnePlus Pad thế hệ đầu.

Hồ sơ của FCC cũng nêu chi tiết một bút stylus cảm ứng phù hợp mang số model OPN2402. Bút stylus được cho là sử dụng ăng-ten Bluetooth FPC, gợi ý kết nối không dây cho độ nhạy áp lực và các chức năng khác.

oneplus_pad_pro_005.jpg (28 KB)

Mặc dù các tài liệu của FCC không xác nhận rõ ràng về sự tồn tại của OnePlus Pad Pro, nhưng các yếu tố về thời gian và thiết kế cho thấy rõ ràng những phụ kiện này dành cho máy tính bảng mới của công ty.

oneplus_pad_pro_002.jpg (129 KB)

Điều quan trọng cần lưu ý là OnePlus vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến OnePlus Pad Pro hoặc các phụ kiện của nó. Chúng ta sẽ phải chờ thêm những thông tin rò rỉ hoặc xác nhận chính thức từ OnePlus để biết chắc chắn rằng công ty chuẩn bị công bố thiết bị gì trên thị trường máy tính bảng.

Minh Hoàng