Tin mới

Nhân kỉ niệm 10 năm, Bluesound tung ra đầu streamer NODE X bản đặc biệt - Nâng cấp DAC và thêm công nghệ mới

Tròn 10 năm ngày thành lập, thương hiệu Bluesound đã tung ra phiên bản streamer NODE X dựa trên nguyên mẫu NODE, bổ sung loạt nâng cấp "đáng tiền" từ công nghệ cho đến phần cứng kĩ thuật.

nghenhin_vietnam_bluesound_tung_ra_dau_streamer_ki_niem_10_nam_bluesound_node_x_h1.jpg (47 KB)

Phiên bản Bluesound NODE X mới được phủ thêm lớp sơn màu bạc đẹp mắt và hiện đại, tinh tế cùng với tuyên bố từ hãng sẽ “thiết lập nên tiêu chuẩn mới cho cả về hiệu suất trình diễn và chức năng với các thành phần đã được cải tiến, nâng cấp”.

nghenhin_vietnam_bluesound_tung_ra_dau_streamer_ki_niem_10_nam_bluesound_node_x_h2.jpg (182 KB)

Loạt nâng cấp có thể liệt kê gồm việc sử dụng chip DAC cao cấp ESS 9028Q2M Sabre, mạch amply cho tai nghe AAA (Achromatic Audio Amplifier) từ THX cho khả năng giảm nhiễu, méo hài âm cũng như khả năng tiêu thụ nguồn ít hơn đi kèm với jack chuẩn 6.5mm dành cho các tín đồ headphile.

Bluesound cũng cho biết việc trang bị chip DAC ESS 9028Q2M Sabre này giúp NODE X “phân phối hoàn hảo” âm thanh được phát trực tuyến đến các bộ khuếch đại hay các mẫu loa active với độ phân giải cao lên đến 24-bit/192kHz trên nhiều định dạng khác nhau kể cả MQA.

nghenhin_vietnam_bluesound_tung_ra_dau_streamer_ki_niem_10_nam_bluesound_node_x_h3.png (1.18 MB)

Bên cạnh đó các tính năng đặc trưng vốn giúp đầu streamer NODE của Bluesound này luôn là sự lựa chọn hợp lí gồm hỗ trợ hơn 20 nền tảng dịch vụ stream nhạc, kết nối đa dạng với cổng HDMI eARC, Airplay 2, Bluetooth aptX HD, USB-A, WiFi, Gigabit Ethernet cùng việc chạy trên nền tảng BlueOS và thao tác điều khiển thông minh qua ứng dụng trên thiết bị di động giúp NODE X có thể liên kết dễ dàng với các hệ thống smarthome như Crestron, Control4, URC, RTI, ELAN, v.v…

Đầu streamer Bluesound NODE X hiện có mức giá tham khảo 749 USD.