Tin mới

Nguyễn Audio ra mắt thương hiệu Electrocompaniet, trình diễn poweramp monoblock đầu bảng AW 800 M Reference

Tại sự kiện Nguyễn Audio chính thức phân phối các sản phẩm thương hiệu Electrocompaniet, dòng khuếch đại công suất đầu bảng mới đã được trình diễn – mẫu poweramp AW 800 M Reference Monoblock, phối ghép trình diễn cùng loa Raidho D-4.1.

Sáng ngày 19/8/2023, tại showroom 51 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, TP.HCM, Nguyễn Audio đã tổ chức buổi ra mắt Electrocompaniet – thương hiệu thiết bị điện tử âm thanh cao cấp từ Na Uy với bề dày lịch sử 50 năm.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h1.jpg (239 KB)

Sự kiện có nhiều người đam mê âm thanh, các audiophile tham dự và trải nghiệm ban đầu ấn tượng khi Nguyễn Audio trình diễn hệ thống cao cấp, trong đó tâm điểm là cặp poweramp Electrocompaniet AW 800 M Reference Monoblock – mẫu khuếch đại công suất đầu bảng mới của thương hiệu này, phối ghép cùng bộ preamp Moon Evolution 850P để cùng phát huy khả năng trình diễn cho cặp loa Raidho D-4.1. Các bản nhạc số chất lượng cao được phát từ đầu music server cao cấp Aurender N20 đi cùng bộ giải mã Streaming DAC Moon 680D.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h2.jpg (153 KB)

Với truyền thống 50 năm phát triển, sản xuất các thiết bị điện tử âm thanh cao cấp, Electrocompaniet chinh phục người chơi âm thanh trên toàn cầu bằng chất lượng và bản sắc riêng của mình. Electrocompaniet đặt trụ sở tại thành phố Oslo với lịch sử khởi đầu từ năm 1973. Trải qua 5 thập kỷ phát triển, hãng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, cùng với những nỗ lực cải tiến không ngừng theo xu hướng công nghệ kỹ thuật mới và đó là một di sản mà có thể khiến Electrocompaniet có thể xứng đáng tự hào.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h3.jpg (100 KB)

Câu chuyện thành công đáng kinh ngạc của Electrocompaniet bắt đầu từ 50 năm trước với bộ khuếch đại 25W. Thiết bị này được giới chuyên môn ngợi ca, đã trở thành nền tảng cho sự phát triển của Electrocompaniet ngày nay - nhà sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng cao hàng đầu Na Uy. Các sản phẩm của Electrocompaniet được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm nhạc bổ ích nhất có thể tại chính ngôi nhà của người thưởng nhạc. Tất cả đầu đĩa CD, đầu đĩa than, khuếch đại và loa đẳng cấp thế giới mang thương hiệu Electrocompaniet đều được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở hiện đại của hãng ở Na Uy và sau đó được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h4.jpg (208 KB)

Dòng sản phẩm chủ lực hiện nay của Electrocompaniet là Classic Line, bao gồm các dòng sản phẩm: khuếch đại công suất (power amplifier), tiền khuếch đại (pre amplifier), khuếch đại tích hợp (integrated amplifier), các thiết bị nguồn phát (CD Player, Music Streamer).

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm EC Living Line có một số thiết bị đáp ứng xu hướng mới của thị trường như: đầu Streamer và khuếch đại trực tuyến (Streaming amplifier), các mẫu loa nghe nhạc không dây (wireless speaker).

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h5.jpg (212 KB)

Tại sự kiện Nguyễn Audio chính thức phân phối các sản phẩm thương hiệu Electrocompaniet, dòng khuếch đại công suất đầu bảng mới đã được trình diễn – mẫu poweramp AW 800 M Reference Monoblock.

Được Electrocompaniet tung ra vào cuối năm 2022, AW 800 M không chỉ là sản phẩm đầu bảng flagship mới mà còn là một cột mốc để kỷ niệm 50 năm sinh nhật thương hiệu, đồng thời kỷ niệm 25 năm kể từ khi mẫu AW 600 NEMO được ra mắt lần đầu tiên.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h6.jpg (91 KB)

Nhằm thiết lập những chuẩn mực mới về kỹ thuật và chất lượng, Electrocompaniet đã thiết kế mẫu AW 800 M một cách linh hoạt, có nghĩa nó là một bộ khuếch đại Monoblock Poweramp với mức công suất 800W ở trở kháng 8 Ohm (1.500W ở mức 4 Ohm), nhưng cũng có thể hoạt động ở chế độ Stereo Poweramp với mức công suất 2 x 300W/8 Ohm và 2 x 600W/4 Ohm. Ngoài ra, nó còn có chế độ Bi-amp tùy theo mục đích của người sử dụng.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h7.jpg (322 KB)

Nhờ được áp dụng hàng loạt những cải tiến thiết kế mạch và kỹ thuật công nghệ, Electrocompaniet AW 800 M đã đem lại hiệu suất tái tạo âm thanh một cách tuyệt vời, thậm chí gây bất ngờ với các audiophile tại buổi trải nghiệm thực tế khi phối ghép cùng cặp loa Raidho D-4.1. AW 800 M cho tín hiệu đầu ra rất sạch, không nhiễu, tạo ra một sân khấu âm thanh rất ổn định. Nó giúp Raidho D-4.1 có thể trình diễn tái tạo các bản thu một cách rất chi tiết, độ động tốt, dải trầm xuống sâu và nhiều năng lượng nhưng lan tỏa mềm chứ không bị gợn vùng biên. Điều này cũng giúp có thể thưởng nhạc sống động quyến rũ mà không bị mệt khi nghe thời gian dài.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h8.jpg (228 KB)

Hệ thống phối ghép trình diễn:

  • Loa cột: Raidho D-4.1
  • Poweramp: Electrocompaniet AW 800 M Reference Monoblock
  • Preamp: Moon Evolution 850P
  • Streaming DAC: Moon 680D
  • Music Server: Aurender N20

Một số hình ảnh tại sự kiện:

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h9.jpg (227 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h10.jpg (213 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h11.jpg (217 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h12.jpg (176 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h13.jpg (178 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h14.jpg (173 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h15.jpg (155 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h16.jpg (218 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h17.jpg (170 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_thuong_hieu_electrocompaniet_trinh_dien_monoblock_poweramp_aw_800m_h18.jpg (190 KB)

Mộc Thanh