Tin mới

Mừng 1 năm bắt tay Mercedes-AMG, MSI tung cặp đôi laptop Stealth đặc biệt lấy cảm hứng siêu xe đua AMG GT2

Thiết kế của Stealth 16 và 18 Mercedes-AMG Motorsport được góp sức bởi cả đội ngũ thiết kế của MSI lẫn Mercedes-AMG, ẩn chứa cấu hình mạnh hàng top hiện nay.

Năm ngoái, MSI đã trở thành đối tác chính thức của thương hiệu xe sang hiệu năng cao nổi danh toàn cầu Mercedes-AMG, với thành quả đầu tiên là chiếc Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport. Để kỉ niệm 1 năm mối quan hệ hợp tác này, hai thương hiệu hàng đầu về sản phẩm cao cấp đã bắt tay để cho ra mắt Stealth 18 Mercedes-AMG Motorsport cũng như nâng cấp chiếc Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport.

Thiết kế của Stealth 18 được góp sức bởi cả đội ngũ thiết kế của MSI lẫn Mercedes-AMG, sử dụng nhiều biểu tượng đậm chất tốc độ, ví dụ như hoa văn AMG phủ khắp khu vực kê tay, thẻ tên kim loại độc quyền từ MSI và AMG, cũng như logo Mercedes-AMG Motorsport hiện diện khắp nơi. Thân máy nhẹ làm từ hợp kim Nhôm-Magie càng làm nổi bật phong cách sang trọng và nội lực mạnh mẽ.

Có thể ví hiệu năng của Stealth 18 mạnh mẽ không thua kém gì xe đua Mercedes-AMG GT2: với vi xử lý Intel Core Ultra 9 185H và card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX 4080, kết hợp cùng tản nhiệt buồng hơi cỡ lớn, các game thủ có thể an tâm để tập trung giành chiến thắng trên chiến trường ảo.

Stealth 18 Mercedes-AMG Motorsport sở hữu màn hình với tấm nền MiniLED 18 inch độ phân giải 4K, tần số quét 120Hz và độ sáng tối đa là 1000nit. Màn hình của máy còn có tỷ lệ tương phản lên tới 2.000.000:1 và gam màu bao phủ 100% DCI-P3.

 

Trung Thành