Tin mới

Marten sẽ giới thiệu loạt loa hi-end mới tại Munich High End 2019

Thương hiệu loa utlra hi-end đến từ Thụy Điển Marten sẽ ra mắt một loạt sản phẩm mới gồm Mingus Orchestra, Oscar Trio và Oscar Duo tại triển lãm Munich High End Show 2019 tại Đức từ ngày 9-12/5.

Oscar series Đáp ứng nhu cầu của người dùng về một dòng hi-end nhưng có giá mềm hơn (dưới 10.000 EUR/đôi), Marten đã cho ra đời dòng Oscar với hai thiết kế bookshelf Duo và loa cột 2,5 đường tiếng Trio.

Marten sẽ giới thiệu loạt loa hi-end mới tại Munich High End 2019 ảnh 1

Nhà thiết kế Leif Olofsson đã chế tác các drivers độc quyền dành riêng cho dòng Oscar, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao cho người nghe. Các driver này được xây dựng theo tiêu chuẩn chính xác và hiệu suất xuất sắc đã làm nên tên tuổi của Marten. Sự kết hợp giữa driver được chế tạo “đo ni đóng giày” riêng cho thiết kế và kết cấu âm học thùng loa giúp các thành viên trong dòng Oscar Series tạo được sự bứt phá trong phân khúc 10.000Euro.

Mingus Orchestra

Đây là một cặp loa cột bổ sung hoàn chỉnh cho dòng Mingus. Vẫn trung thành với thiết kế của dòng Mingus, phiên bản Orchestra không chỉ là thành quả từ sự "tiến hóa" của dòng Mingus mà còn được xem là hình mẫu của việc kết tụ những công nghệ mà Marten tích lũy suốt chặng đường dài vừa qua.

Marten sẽ giới thiệu loạt loa hi-end mới tại Munich High End 2019 ảnh 2

Đôi loa cột này được xây dựng từ sự kết hợp của những thiết kế cổ điển và nguyên sơ nhất với những công nghệ tiên tiến hiện nay khi sử dụng các driver kim cương đường kính lớn 20 và 51mm đắt đỏ và khó chế tạo. Thực sự đôi Mingus Orchestra với thiết kế 7 driver 4 đường tiếng này đã bước ra ngoài cái bóng của các siêu loa Coltrane Supreme 2 và Coltrane Momento 2 hứa hẹn mang lại những cung bậc cảm xúc trung thực và những sân khấu âm thanh có mức nhạc tính ấn tượng.

Cáp Jorma Design

Marten sẽ giới thiệu loạt loa hi-end mới tại Munich High End 2019 ảnh 3

Lần đầu tiên, Marten cũng sẽ trưng bày các bộ dây dẫn phono cao cấp mới nhất của nhà sản xuất cáp âm thanh đến từ Thụy Điển Jorma Design. Dòng cáp này có thể tạo ra những dòng âm thanh chất lượng cao dành cho các hệ thống hi-end, trong đó có các sản phẩm của Marten.

Khánh Ngân