Tin mới

MAGNAT Audio, thương hiệu hifi Đức được Nguyễn Audio phân phối chính thức tại Việt Nam

Nguyễn Audio trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm âm thanh hifi thương hiệu MAGNAT Audio từ Đức với lịch sử 50 năm và dải sản phẩm rất phong phú đa dạng, gồm nhiều kiểu loa cho tới các thiết bị điện tử âm thanh.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h1.jpg (127 KB)

Nhằm phát triển mở rộng thị trường và đáp ứng đa dạng nhu cầu chơi của những người mê âm thanh hifi, Nguyễn Audio – một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh điện tử lớn hàng đầu tại Việt Nam – vừa bổ sung thêm các thương hiệu hifi mới vào “profile” phong phú của mình. Hai thành viên mới nhất cùng có truyền thống lâu đời từ Đức trong thế giới hifi là HECO Audio (thành lập năm 1949) và MAGNAT Audio (thành lập năm 1973) được Nguyễn Audio chính thức phân phối tại Việt Nam.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h2.jpg (145 KB)

Nếu HECO Audio chuyên về các sản phẩm loa hifi thì MAGNAT Audio lại có bộ sản phẩm phong phú đa dạng hơn nhiều, không chỉ các loại loa mà còn cả các thiết bị điện tử như bộ khuếch đại, đầu đa năng receiver, đầu CD, đầu phát nhạc số streamer và thậm chí cả đầu đĩa than. Thế giới loa phong phú của MAGNAT lại gồm các mẫu loa Hi-Fi, loa rạp phim gia đình, loa subwoofer, hệ thống loa chủ động, loa kiến trúc, loa thanh soundbar, loa trình diễn chuyên nghiệp… Song cả HECO và MAGNAT đều có một điểm chung là các sản phẩm chất lượng, thiết kế sang trọng tinh tế nhưng ở mức giá thành rất dễ tiếp cận, nhất là cho nhóm khách hàng trẻ năng động hiện đại, mới gia nhập vào thế giới Hi-Fi.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h3.jpg (126 KB)

MAGNAT: “Sound is our Passion”

2023 là một năm đặc biệt với MAGNAT Audio – thương hiệu kỷ niệm sinh nhật 50 năm, một chặng đường phát triển lâu dài với nhiều thành tựu đạt được trong lĩnh vực âm thanh Hi-Fi.

“Sound is our Passion” (Âm thanh là niềm đam mê của chúng tôi” chính là câu khẩu hiệu của MAGNAT và cũng là kim chỉ nam thúc đẩy sự nhiệt huyết trong mỗi thành viên của công ty. Việc theo đuổi thứ âm thanh hoàn hảo tạo động lực mạnh mẽ cho đội ngũ thiết kế, kỹ sư và những người làm việc ở MAGNAT.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h4.jpg (115 KB)

Niềm đam mê âm nhạc cũng chính là thứ gắn kết thương hiệu MAGNAT với khách hàng ở khắp mọi nơi, định hình nên một thế giới phong cách và màu sắc riêng của MAGNAT. Thực tế là các sản phẩm của MAGNAT được nghiên cứu phát triển thiết kế ở Cologne, Đức và hiện được phân phối ở hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h5.jpg (109 KB)

Công cụ phát triển, đo lường hiện đại

Có rất nhiều thứ khác nhau cần thiết để phát triển và thiết kế một mẫu loa chất lượng cao: Tài năng, kinh nghiệm, niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về các định luật vật lý và âm học cũng như một loạt các chứng chỉ chất lượng khác. MAGNAT cho biết rằng các kỹ sư phát triển của hãng có tất cả những điều này. Nhưng có một thứ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển hoàn thiện sản phẩm, khi đã được các kỹ sư áp dụng lượng kiến thức chuyên môn khổng lồ vào thực tế theo cách tối ưu, chính là các công cụ phát triển chất lượng cao.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h6.jpg (103 KB)

Một trong số đó có thể kể đến là hệ thống Klippel - hệ thống mô phỏng và đo lường hỗ trợ bằng laser, giúp thực hiện các phép đo và dự đoán về các đặc tính cuối cùng của loa với độ chính xác cực cao, ngay cả trong khi quá trình phát triển đang diễn ra. Kết quả của việc áp dụng tiến bộ này là tạo ra các loa hoạt động với độ méo thấp hơn đáng kể, nhiều chi tiết hơn, độ động tốt hơn so với những loa sử dụng các phương pháp công cụ đo lường thông thường.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h7.jpg (163 KB)

Rõ ràng tái tạo âm thanh hoàn hảo không phải là thứ có được một cách ngẫu nhiên, mà đúng hơn là một quá trình khoa học kỹ thuật cao, trong đó bạn ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu cuối cùng cho đến khi đạt được mục tiêu đó. Đây được mô tả chính là nhiệm vụ của MAGNAT.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h8.jpg (205 KB)

Hãng cũng cho biết họ phát triển các sản phẩm chất lượng cao với rất nhiều đam mê và chuyên môn khoa học, ngày càng được cải tiến. Thành quả có thể thấy được ngay từ các đường cong mô phỏng đo lường chính xác liên tục được tạo ra trong phòng thử nghiệm, hoặc cũng có thể là những phản hồi, đánh giá nổi bật từ cộng động người dùng, truyền thông hay các chuyên gia đưa ra. Nói một cách đơn giản hơn, với MAGNAT, họ muốn bản nhạc yêu thích của người nghe phát ra âm thanh phải giống như khi nó được thu âm.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h9.jpg (91 KB)

Các sản phẩm thương hiệu MAGNAT Audio được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Nguyễn Audio (https://nguyen.audio/san-pham.html/?brand=66)

(Mộc Thanh)

Tham khảo giá bán một số sản phẩm MAGNAT do Nguyễn Audio phân phối:

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_tro_thanh_nha_phan_phoi_thuong_hieu_hifi_germany_magnat_audio_tai_vietnam_2023_h10.jpg (358 KB)