Tin mới

Magico hoàn thiện dòng A Series với 3 mẫu loa mới bookshelf A1, center ACC và subwoofer ASUB

Thương hiệu ultra hi-end Magico vừa giới thiệu loạt model mới trong series A của hãng với giá cả phải chăng hơn nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những công nghệ đỉnh cao. Các sản phẩm mới giúp hoàn thiện hệ thống loa Magico A Series bao gồm cặp loa bookshelf A1, center ACC và subwoofer ASUB.

Magico bookshelf A1

Từ mẫu loa cột A3 đầu tiên của dòng A, Magico đã phát triển thêm đôi bookshelf A1. Tất nhiên, Magico A1 vẫn kế thừa đầy đủ những công nghệ và kếu cấu phần cứng làm nên tên tuổi của Magico như thùng loa nhôm máy bay 6061 T6 với phần khung xương cứng chắc, chống rung cộng hưởng, tweeter beryllium và các woofer trang bị nón loa được làm bằng sợi carbon đa lớp với một lớp XG Nanographene.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng dải cao của bookshelf A1 vẫn tương tự như ở đôi loa cột A3 khi nó được đảm nhiệm bởi tweeter dome màng beryllium đường kính 28mm dựa trên tweeter dòng M của hãng.

Magico hoàn thiện dòng A Series với 3 mẫu loa mới  bookshelf A1, center ACC và subwoofer ASUB ảnh 1

Dải trung/trầm của A1 sử dụng loa /woofer đường kính 6,5", nón loa carbon nanographene mang đến độ cứng vượt trội và giảm cộng hưởng tối thiểu trên màng. Nón loa được điều khiển bởi tổ hợp nam châm neodymium lực từ lớn và voice-coil với lõi làm từ titan tinh khiết có đường kính 39mm. Bookshelf A1 trang bị bộ phân tần công nghệ Elliptical Symmetry Crossover độc quyền của Magico, sử dụng các linh kiện thượng hạng từ nhà sản xuất danh tiếng Mundorf của Đức. Mạch phân tần này còn sở hữu bộ lọc Linkwitz-Riley 24dB giúp ổn định pha thời gian và giảm thiểu sự méo mó của tín hiệu đi qua.

Thông số cơ bản:

Kích thước: 15,6"H x 12"D x 8,5"W

Khối lượng: 20,4kg

Beryllium Dome Tweeter: 1,1"H

Mid-Bass: 6,5" Graphene Nano-Tec Midbass

Độ nhạy: 85dB

Trở kháng: 4 Ohm

Giá: 7.400 USD/đôi

Thời gian lên kệ dự kiến: Quý III năm 2019

2. Center ACC

Cũng giống như bookshelf A1 hay các loa Magico khác, loa center ACC được xây dựng hoàn toàn từ nhôm máy bay 6061 T6 chất lượng cao bao gồm cả phần vỏ thùng và hệ thống khung xương bên trong. Mặt ngoài của loa được phủ một lớp nhôm anodized mịn màng và có độ bền cao.

Magico hoàn thiện dòng A Series với 3 mẫu loa mới  bookshelf A1, center ACC và subwoofer ASUB ảnh 2 Dải cao, dải trung và phân tần của center ACC có cấu kiện tương đồng với bookshelf A1. Chỉ khác loa mid có đường kính 6" thay vì 6,5". Magico ACC trang bị 2 woofer đường kính 7", sử dụng chung hệ thống nam châm neodymium N48 và cuộn voice-coil lõi titan đường kính 75mm. Thông số cơ bản: Kích thước: 13"H x 12.7"D x 26"W Khối lượng: 43,5kg Beryllium Tweeter: 1,1"H Mid 6" Graphene Nano-Tec Midrange Bass 7" Graphene Nano-Tec Bass (x2) Độ nhạy: 88dB Trở kháng: 4 Ohm Giá: 6.800 USD Thời gian lên kệ dự kiến: Quý III năm 2019 3. Subwoofer ASUB Subwoofer Magico ASUB thừa hưởng thiết kế từ dòng Q Series, đồng thời cũng được xây dựng hoàn toàn từ nhôm máy bay 6061 T6, nón loa carbon nanographene. Magico hoàn thiện dòng A Series với 3 mẫu loa mới  bookshelf A1, center ACC và subwoofer ASUB ảnh 3

Driver bass của Magico ASUB có đường kính 10in, là thiết kế mới nhất của hãng, trang bị hệ thống nam châm neodymium N48 và voice-coil 55mm lõi titan, hứa hẹn có thể tái tạo âm bass rất căng và sâu xuống thấp nhất 20Hz trong khi vẫn đảm bảo tốc độ và tính chính xác. Magico subwoofer ASUB được kéo bởi một ampli Class D có công suất lên tới 500W kết hợp bo mạch DSP cho phép tối ưu set-up stereo và phòng phim. Thông số cơ bản: Kích thước : 18"H x 17,6"D x 14,5"W Khối lượng: 49kg 10" Bass Woofer Trở kháng RCA input: 54 K Ohm Trở kháng XLR input: 44 K Ohm Dải tần: 20-120Hz Giá: 6.500 USD Thời gian lên kệ dự kiến: Quý III năm 2019

Khánh Ngân