Tin mới

Làm mới Galaxy Watch4, Samsung lại gắn danh "tri ân fan" với đồng hồ Galaxy Watch FE

Samsung hiện đã công bố đồng hồ thông minh Galaxy Watch mới, ngay trước sự xuất hiện dự kiến ​​của dòng Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra mới.

Samsung đã bắt đầu làm mới dải sản phẩm đồng hồ thông minh của mình vào năm 2024 với Galaxy Watch FE, chỉ chưa đầy một tháng trước lịch ra mắt dự kiến ​​không chỉ dòng Galaxy Watch7 mà còn cả Galaxy Watch Ultra . Nói tóm lại, Galaxy Watch FE là một chiếc Galaxy Watch4 được làm lại (hiện tại có giá 164,99 USD trên Amazon) .

Cụ thể, Samsung trang bị cho Galaxy Watch FE chip Exynos W920 SoC, 2 nhân CPU tốc độ 1,18GHz kèm RAM 1,5GB và dung lượng lưu trữ 16GB. Pin 247mAh có hỗ trợ sạc không dây dựa trên WPC. Cảm biến Samsung BioActive đem tới các tính năng đo Nhịp tim quang, Tim điện, Phân tích trở kháng điện sinh học, Huyết áp.

Tuy nhiên, Samsung đã loại bỏ biến thể 44mm mà hãng từng cung cấp trên dòng Galaxy Watch4, chỉ để lại tùy chọn 40mm cho Galaxy Watch FE. Watch FE chỉ có màn hình Super AMOLED 1,2 inch có độ phân giải 396 x 396 pixel. Ngoài ra, Samsung đã bảo vệ màn hình bằng kính Sapphire Crystal, đây cũng là thay đổi phần cứng rõ ràng duy nhất so với Galaxy Watch4.

Vì một số lý do, Samsung sẽ không cung cấp kết nối di động cho Galaxy Watch FE khi ra mắt. Thay vào đó, họ hứa sẽ cung cấp tùy chọn LTE có giá 249 USD vào cuối năm nay. Do đó, Galaxy Watch FE ban đầu sẽ có giá 199 USD khi ra mắt vào ngày 24 tháng 6. Theo dự kiến, Samsung sẽ bán chiếc đồng hồ thông minh này với các tùy chọn màu đen, xanh lam và vàng hồng đi kèm dây đeo đồng hồ mới phù hợp.

Ngọc Long