Tin mới

IsoTek V5 Sirius - Giải pháp ổ cắm cấp nguồn điện "sạch", cải thiện hiệu suất bộ dàn âm thanh của bạn

Thương hiệu từ Anh Quốc chuyên cung cấp thiết bị xử lý, tối ưu điện nguồn cho hệ thống hi-end và home cinema - IsoTek vừa trình làng ổ cắm điện V5 Sirius mới nhất của mình, hứa hẹn cải thiện hiệu suất trình diễn của hệ thống nhờ khả năng làm sạch điện nguồn.

nghenhin_vietnam_isotek_o_cam_dien_loc_nguon_dien_v5_sirius_h1.png (197 KB)

Được thành lập tại Hampshire, Anh vào năm 2001, thương hiệu IsoTek đã đi đầu trong việc cải tiến, đổi mới thiết kế lọc nguồn chuyên dụng dành cho thiết bị nghe nhìn trong suốt hai thập kỷ. Phủ bởi khung chôm chắc chắn, IsoTek V5 Sirius là một ổ cắm bền bỉ, có thể dễ dàng treo lên tường phía sau hệ thống hoặc bộ dàn hoặc có thể đặt kín đáo phía sau các kệ tủ chuyên dụng dành cho thiết bị audio. Ngoài ra, hãng còn cung cấp hệ thống giá treo tường đặc biệt cùng với dây cáp nguồn EVO3 Premier từng đạt nhiều giải thưởng.

Theo chia sẻ từ IsoTek, ổ cắm điện Sirius V5 là sản phẩm khai thác công nghệ làm sạch nguồn điện mới nhất của thương hiệu, cải thiện hiệu suất hệ thống âm thanh của gia chủ. Sirius V5 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch với kích thước 555 mm x 88mm x 55mm, tích hợp đến 6 ổ cắm độc lập và mỗi ổ đều cắm nối vào mạch FCB “nhằm giảm đáng kể sự lây nhiễu chéo ở chế độ Differential Mode của các thành phần của bộ dàn được cắm vào”. Kết quả là giúp hệ thống âm thanh của gia chủ “tạo ra âm hình sân khấu nổi khối, mở rộng và rõ nét hơn”.

nghenhin_vietnam_isotek_o_cam_dien_loc_nguon_dien_v5_sirius_h2.jpg (70 KB)

Bên cạnh đó, IsoTek Sirius V5 còn có hệ thống cuộn cảm cường độ cao kết hợp với bộ lọc delta tần số cao để “đảm bảo khả năng làm sạch nguồn điện và khử nhiễu ở cả chế độ Common Mode và Differential Mode trên dải tần số rộng”. Việc này còn được kết hợp với công nghệ độc quyền Inductive Resonance Gate giúp tối ưu hóa sự cách ly giữa các ổ cắm với nhau trong khi tính năng KERP (Kirchoff's Equal Resistance Path) đảm bảo điện trở bằng nhau và phân phối nguồn điện đồng đều cho các ổ cắm từ đó hiệu suất luôn được đảm bảo ổn định.

Hệ thống dây điện bên trong là duy nhất của Sirius, bao gồm các sợi dây dẫn bằng đồng 6n không chứa oxy nguyên chất được mạ bạc, mang lại điện trở thấp và cường độ dòng điện cao. Sau đó, một chất điện môi FEP được sử dụng để bảo vệ dây dẫn, mang đến hệ thống cung cấp điện có điện trở thấp tối ưu. Hơn nữa, hệ thống bảo vệ tức thời nhưng thoáng qua 54.000A được cho là “nâng cao chất lượng âm thanh cũng như bảo vệ các thành phần âm thanh quý giá khỏi các đợt tăng điện áp nguy hiểm và đột biến điện áp”. Hệ thống bảo vệ độc đáo này có VDR xếp tầng tuần tự của IsoTek phương pháp bảo vệ mà nó cho biết “mang lại sự an toàn vượt trội mà không bị hạn chế về âm thanh hoặc âm thanh động”.

nghenhin_vietnam_isotek_o_cam_dien_loc_nguon_dien_v5_sirius_h3.jpg (201 KB)

Bên trong IsoTek Sirius V5 là hệ thống dây diện bên trong gồm các dây dẫn bằng đồng không nguyên chất được mạ bạc, mang lại điện trở thấp cũng như cường độ dòng điện cao. Tiếp đến các kĩ sư còn sử dụng thêm chất điện môi FEP để bảo vệ dây dẫn, mang đến hệ thống cấp nguồn có điện trở thấp được tối ưu. Ngoài ra, hệ thống mạch bảo vệ quá dòng tức thời được cho biết “nâng cao chất lượng âm thanh cũng như bảo vệ các thành phần thanh âm khỏi các sự cố về điện”.

Ổ cắm điện IsoTek V5 Sirius hiện có giá 995 Bảng Anh, gồm 2 phiên bản màu Black và Silver. Tại Việt Nam các sản phẩm thương hiệu IsoTek được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - https://www.thanhtungaudio.com/.