Tin mới

Hệ thống dCS LINA “Silver Edition”: sang trọng, thanh nhã với hoàn thiện mới màu bạc

Để kỷ niệm sự thành công của Lina, hãng dCS tiếp tục cho ra mắt phiên bản dCS Lina “Silver Edition” của hệ thống này. Điều này nghĩa là giờ đây khách hàng có thể lựa chọn hoàn thiện màu bạc hoặc đen khi mua các thiết bị dCS Lina.

nghenhin_vietnam_ra_mat_he_thong_dcs_lina_silver_edition_mau_bac_sang_trong_h1.jpg (41 KB)

2023 là một năm ấn tượng cho dCS Lina. Sản phẩm đặc sắc này xuất hiện, trình diễn ở nhiều sự kiện âm thanh cao cấp khắp thế giới và cũng đã nhận được một số giải thưởng giá trị cho thiết kế và hiệu suất, có thể kể đến như giải thưởng từ EISA, từ Tone Audio, Mono & Stereo, AV Forums, High Fidelity, Stereo Sound và cả tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

nghenhin_vietnam_ra_mat_he_thong_dcs_lina_silver_edition_mau_bac_sang_trong_h2.jpg (132 KB)

Để kỷ niệm sự thành công của Lina, hãng dCS tiếp tục cho ra mắt phiên bản “Silver Edition” của hệ thống này. Điều này nghĩa là giờ đây khách hàng có thể lựa chọn hoàn thiện màu bạc hoặc đen khi mua các thiết bị dCS Lina.

Tất cả 3 thiết bị thành phần của hệ thống dCS Lina đều có thân vỏ máy bằng nhôm. Quy trình xử lý vật liệu là phay theo tiêu chuẩn chính xác từ các phôi rắn và sau đó được sơn kỹ lưỡng để tạo nên lớp hoàn thiện bề mặt vỏ máy mịn màng, bền đẹp.

nghenhin_vietnam_ra_mat_he_thong_dcs_lina_silver_edition_mau_bac_sang_trong_h4.jpg (68 KB)

Lớp sơn bạc trên thiết bị Lina cũng gần giống với lớp hoàn thiện màu bạc bằng kỹ thuật anốt hóa trên các thiết bị dCS Vivaldi, Rossini và Bartok – từ đó mang lại tùy chọn hoàn hảo cho người nghe khi muốn sử dụng phối ghép thiết bị Lina với các sản phẩm khác của dCS.

Hệ thống dCS LINA được phát triển chuyên biệt để chiều lòng những tín đồ âm thanh high-end muốn thưởng nhạc qua trải nghiệm bằng tai nghe, bao gồm 3 thiết bị: Network DAC, bộ đếm xung Master Clock và khuếch đại Headphone Amplifier. 

Tuy nhiên, dCS LINA cũng rất tiện dụng khi có thể chơi tách riêng phục vụ cho những bộ dàn high-end tầm trung, bằng cách sử dụng bộ giải mã DAC và bộ đếm xung Master Clock.

nghenhin_vietnam_ra_mat_he_thong_dcs_lina_silver_edition_mau_bac_sang_trong_h7.jpg (73 KB)

Đắt giá nhất và được xem là “trái tim” trong hệ thống dCS LINA là đầu Network DAC, được trang bị mạch giải mã Ring DAC nổi tiếng của dCS và nền tảng xử lý kỹ thuật số DPP (Digital Processing Platform), đồng thời được bổ sung các cải tiến mới về kỹ thuật công nghệ để đảm bảo tái tạo âm thanh với độ toàn vẹn tuyệt đối, cho âm thanh rất tự nhiên có độ chi tiết cao và giàu nhạc tính.

nghenhin_vietnam_ra_mat_he_thong_dcs_lina_silver_edition_mau_bac_sang_trong_h3.jpg (54 KB)

Đây cũng là thiết bị đầu tiên của dCS có màn hình cảm ứng, giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để điều hướng dễ dàng hơn trong một khung máy nhỏ gọn sang trọng. Thêm công nghệ tối ưu hóa tai nghe độc đáo cũng như nền tảng phát trực tuyến hiệu suất cao, người sử dụng có một bộ nguồn cực kỳ linh hoạt mang đến âm thanh ngoạn mục, cho dù nghe theo cách nào. LINA Network DAC tương thích tất cả các định dạng nhạc số và hỗ trợ streaming nhạc hi-res từ các nền tảng Roon, TIDAL, Qobuz, Spotify, Deezer, AirPlay… thông qua ứng dụng dCS Mosaic quen thuộc.

Tại Việt Nam, các sản phẩm dCS được phân phối chính hãng bởi Thanh Tùng Audio (https://www.thanhtungaudio.com/).