Tin mới

Hệ thống âm thanh siêu hạng Enigma Veyron đưa Kharma lên đỉnh thế giới hi-end

Sánh ngang với siêu xe Bugatti Veyron, Enigma Veyron là một trong những hệ thống siêu hi-end "khủng" nhất thế giới do hãng Kharma sản xuất.

Hệ thống âm thanh siêu hạng Enigma Veyron đưa Kharma lên đỉnh thế giới hi-end ảnh 1 Nhãn hiệu hi-end Kharma của Hà Lan chuẩn bị tung ra thị trường dòng sản phẩm âm thanh siêu sang Enigma Veyron gồm hệ thống loa và ampli. Với nguồn cảm hứng từ siêu xe nhanh và mạnh nhất thế giới Bugatti Veyron, Enigma Veyron được thiết kế và chế tạo không chỉ cho âm thanh vô song mà còn cầu kỳ về chế tác, thẩm mỹ và cực kỳ sang trọng, phù hợp với những phòng nghe đẳng cấp cao nhất. Kharma cũng khẳng định rằng Enigma Veyron sẽ trở thành hệ thống hi-end tối tân nhất thế giới. Để tạo ra độ phân giải cao và khả năng tán âm tốt nhất cho dải cao tần, các loa chính của hệ thống sử dụng 8 tweeter kim cương, mang đến nón phát thanh có diện tích bề mặt bằng kim cương lớn nhất từ trước đến nay.
Hệ thống âm thanh siêu hạng Enigma Veyron đưa Kharma lên đỉnh thế giới hi-end ảnh 2 Ở dải trung và thấp tần, Enigma Veyron dùng 4 drive bass/midbass 10 inch và 4 midrange 7 inch. Cặp loa khổng lồ này cũng sử dụng những dây dẫn bên trong bằng bạc nguyên chất và tất cả các linh kiện mạch phân tần đắt tiền. Để loại bỏ hoàn toàn cộng hưởng, thùng loa được chế tạo tinh vi trong kiểu dáng truyền thống của Kharma cùng hệ thống chân đỡ dùng bi gốm.

Để tăng thêm chất lượng âm bass cho hệ thống, Kharma cũng sản xuất thêm những subwoofer Enigma Veyron tách rời. Khách hàng có thể mua và tích hợp từ 2 đến 8 khối subwoofer này tuỳ theo cấu hình và khả năng tài chính. Để kéo hệ thống loa Enigma Veyron, Kharma phát triển hệ thống ampli công suất tích hợp. Chúng được đóng thành từng giá và đồng bộ theo hai kênh trái/phải để dễ dàng phối ghép. Hệ thống âm thanh siêu hạng Enigma Veyron đưa Kharma lên đỉnh thế giới hi-end ảnh 3

Tương tự như siêu xe Bugatti Veyron, khách hàng của hệ thống siêu hi-end Kharma Enigma Veyron chủ yếu là những người giàu có với nhu cầu tìm kiếm và sở hữu những món hàng độc được chế tác thủ công. Enigma Veyron sẽ được chính thức bán ra thị trường trong quý II năm nay nhưng Kharma vẫn chưa tiết lộ giá bán của chúng.

Hoàng Hà