Tin mới

Hart Audio Vinyl Super Cleaner Mk3 - Dụng cụ vệ sinh đĩa than đơn giả và hiệu quả

Hart Audio vừa ra mắt bộ dụng cụ vệ sinh đĩa than Special Source Vinyl Super Cleaner Mk3 với cải tiến chất liệu, có các sợi lông đủ dài để có độ nghiêng phù hợp khi đi vào rãnh giúp đẩy bụi bẩn lên bề mặt để lau sạch một cách dễ dàng.

Hart Audio Vinyl Super Cleaner Mk3 - Dụng cụ vệ sinh đĩa than đơn giả và hiệu quả ảnh 1 Hart Audio Special Source Vinyl Super Cleaner Mk3 là có thiết kế như một bàn chải với than làm từ một khối gỗ được gắn một lớp sợi chất liệu tổng hợp siêu mịn, có đường kính dưới 10 micromet. Lớp sợi đặc biệt này gồm có thành phần polyester, polyamide và polypropylene. Nếu so sánh với mẫu Mk2 trước đó thì phần sợi tổng hợp này của Mk3 có độ dày, chặt hơn và ngắn hơn.

Hart Audio Vinyl Super Cleaner Mk3 - Dụng cụ vệ sinh đĩa than đơn giả và hiệu quả ảnh 2

Theo nhà thiết kế Hart Audio chia sẻ thì bộ dụng cụ này vô cùng dễ sử dụng, chỉ cần dùng cách chải khô thông thường là quét vào phần rãnh của đĩa, cho đĩa chạy ở chế độ quay và quét nhẹ theo hướng từ trong ra ngoài. Thao tác đơn giản này sẽ làm sạch bụi mịn hay vật thể bám trên mặt đĩa một cách dễ dàng.

Nhà thiết kế sản phẩm cũng khẳng định những loại bàn chải bằng nhung có sợi lông quá ngắn hay bị cong ra sau khi vệ sinh đĩa, nhiều khả năng đẩy bụi hoặc mảnh vụn vào lại khe rãnh. Còn những loại bàn chải bằng sợi carbon lại quá dày khó đi vào phần rãnh hơn nên kém hiệu quả trong việc làm sạch bề mặt đĩa.

Bàn chải Special Source Vinyl Super Cleaner Mk3 có các sợi lông bàn chải đủ dài để có độ nghiêng phù hợp khi đi vào rãnh giúp đẩy bụi bẩn lên bề mặt để lau sạch một cách dễ dàng. Một tiện ích khác là bàn chải cũng có thể dùng để vệ sinh mũi kim stylus hiệu quả.

Hart Audio Vinyl Super Cleaner Mk3 - Dụng cụ vệ sinh đĩa than đơn giả và hiệu quả ảnh 3 Việc vệ sinh đĩa than sạch sẽ sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh analog luôn ở mức tối ưu nhất. Hiện bàn chải Hart Audio MK3 đã được phân phối qua trang thương mại điện tử Ebay với mức giá 24 bảng Anh.

Huỳnh Duy