Tin mới

Focal Powered by Naim: Kết hợp tuyệt vời hai thế giới âm thanh hi-end

Focal và Naim hiện có tổng cộng 10.000 nhà bán lẻ quốc tế, đang mở các cửa hàng Focal Powered by Naim trên toàn cầu và phát triển các sản phẩm hoàn hảo để tạo ra hệ thống âm thanh tinh khiết và đồng nhất.

Việc sáp nhập Focal và Naim được xây dựng dựa trên niềm đam mê về âm thanh có độ trung thực cao và các nền tảng cơ bản rõ ràng. Kể từ năm 2011, hai thương hiệu đã không ngừng nỗ lực cung cấp các hệ thống âm thanh độc đáo toàn bộ nước Pháp và Anh cũng như trên toàn thế giới. Focal và Naim hiện có tổng cộng 10.000 nhà bán lẻ quốc tế, đang mở các cửa hàng Focal Powered by Naim trên toàn cầu và phát triển các sản phẩm hoàn hảo để tạo ra hệ thống âm thanh tinh khiết và đồng nhất.

nghenhin_vietnam_audio_hoang_hai_focal_powered_by_naim_ket_hop_hai_the_gioi_am_thanh_hiend_h1.jpg (226 KB)

Focal powered by Naim có các chuyên gia về âm học và điện tử hàng đầu trên toàn thế giới, Focal và Naim tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường âm thanh. Thương hiệu được định hình bởi sự đổi mới, bí quyết và sản xuất. Trong những năm qua, hai thương hiệu đã phát triển các sản phẩm cao cấp bổ sung về mặt công nghệ, hiệu suất và tính thẩm mỹ.

Dàn loa hi-fi Sopra, Kanta, Chora và Aria 900 có thể kết hợp với hệ thống Uniti, tai nghe Focal cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và có nhiều sự kết hợp phong phú với Uniti Atom Headphones Edition hay loa Mu-so Wireless Wood Edition phối hợp rất đẹp mắt với Sopra Light Oak cho trải nghiệm nghe hài hòa trong bất kỳ căn phòng nào. Ngày nay, các bộ sưu tập của Focal và Naim không chỉ dừng lại ở các giải pháp gia đình mà còn bao gồm các sản phẩm chuyên nghiệp, tai nghe, bộ phụ kiện trên ô tô và thậm chí cả dịch vụ du thuyền.

nghenhin_vietnam_audio_hoang_hai_focal_powered_by_naim_ket_hop_hai_the_gioi_am_thanh_hiend_h2.jpg (270 KB)

Các cửa hàng sang trọng Focal Powered by Naim đem lại trải nghiệm âm thanh đẳng cấp bằng cách kết hợp hài hoà các giải pháp âm học và điện tử từ Focal và Naim Audio. Song hành cùng với giá trị của cả hai thương hiệu, những cửa hàng trải nghiệm của Focal và Naim thực sự là địa điểm sang trọng và có tầm nhìn toàn cầu.

Sự trình diễn độc đáo cùng với bí quyết chế tạo, thương hiệu được hình thành bởi bí quyết, sự kết hợp giữa tính chính xác, truyền thống và hiện đại. Các sản phẩm của Focal và Naim nổi bật về công nghệ, thiết kế cũng như cách chúng được hình thành, phát triển và sản xuất bởi những người kỹ sư và nghệ nhân có kỹ năng độc đáo. Những sáng tạo mà bạn sẽ khám phá trong các cửa hàng thể hiện sự sáng tạo của các nghệ nhân nằm ngay ở trung tâm kỹ thuật cao của Pháp và Anh quốc.

nghenhin_vietnam_audio_hoang_hai_focal_powered_by_naim_ket_hop_hai_the_gioi_am_thanh_hiend_h3.jpg (168 KB)

Trải nghiệm vượt trội và cảm xúc tinh khiết đến kinh ngạc

Thông qua các cửa hàng Focal Powered by Naim, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc, khám phá kiến thức chuyên môn độc đáo và các sản phẩm độc quyền có độ trung thực cao. Focal powered by Naim Store mời bạn tận hưởng trải nghiệm một cách cá nhân hóa đặc biệt trong không gian hiện đại, được lên ý tưởng bao gồm phòng nghe riêng, thanh tai nghe, không gian sống mở, v.v. Thương hiệu luôn hướng tới mục đích truyền tải cảm xúc âm nhạc.Với khẩu hiệu: “Chia sẻ”. Chia sẻ với bạn niềm đam mê về âm nhạc, thiết kế, vật liệu và sự đổi mới đằng sau tất cả trải nghiệm âm thanh có độ trung thực cao: ở nhà, khi đang di chuyển, trong ô tô hoặc phòng thu.

nghenhin_vietnam_audio_hoang_hai_focal_powered_by_naim_ket_hop_hai_the_gioi_am_thanh_hiend_h4.jpg (309 KB)