Tin mới

EMM Labs lần đầu tiên ra mắt phono EQ dành riêng cho kim quang DS Audio

DS-EQ1 là phono EQ đầu tiên của EMM Labs thiết kế dành riêng cho tất cả các dòng kim quang của hãng DS Audio. EMM Labs cũng là thương hiệu duy nhất hiện nay chế tạo phono EQ cho kim quang.

EMM Labs lần đầu tiên ra mắt phono EQ dành riêng cho kim quang DS Audio ảnh 1 Ed Meitner, nhà sáng lập EMM Labs cũng là huyền thoại về công nghệ digital hi-end audio đã rất ấn tượng với dòng kim quang của DS Audio. Sau khi nghe thử toàn bộ các mẫu optical cartridge của Tetsuaki Aoyagi, ông thật sự tìm được cảm âm analog của mình và quyết định thiết kế riêng bộ phono EQ dành cho các dòng kim của DS Audio.

EMM Labs lần đầu tiên ra mắt phono EQ dành riêng cho kim quang DS Audio ảnh 2 Nhằm cải thiện đến mức tốt nhất về độ ồn nền và nhiễu hài, mạch phono EQ EMM Labs DS-EQ1 được chính tay Ed Meitner thiết kế toàn bộ kể cả mạch cấp nguồn, đường đi tín hiệu được rút ngắn và trực tiếp nhất có thể. Bản mạch in phủ sứ cho các tầng EQ và bo khuếch đại tín hiệu Class-A, cũng là một điểm đáng chú ý giúp giảm trở kháng và hạn chế nhiễu micro.

EMM Labs lần đầu tiên ra mắt phono EQ dành riêng cho kim quang DS Audio ảnh 3

EMM Labs lần đầu tiên ra mắt phono EQ dành riêng cho kim quang DS Audio ảnh 4

EMM Labs lần đầu tiên ra mắt phono EQ dành riêng cho kim quang DS Audio ảnh 5 Thiết kế ngoài của EMM Labs DS-EQ1 rất quen thuộc với chassis nhôm dày mờ được chống rung tối ưu hoạt động của mạch. Mặt trước DS-EQ1 là 2 nút bấm để người dùng chọn chế độ EQ theo chuẩn RIAA hoặc thêm bước lọc thứ 2 cắt sub sonic dưới 15Hz. Các cổng kết nối của của máy gồm RCA phono input, hai ngõ out RCA/XLR.

EMM Labs DS-EQ1 có giá 12.500USD.