Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: Sounder Monitor 6 - Loa Hi-Fi thương hiệu Việt Nam của năm

Gây ấn tượng về khả năng trình diễn tái tạo âm thanh, đặc biệt với một mẫu loa Hi-Fi được chế tạo ở nước ta, Sounder Monitor 6 đã trở thành Loa Hi-Fi thương hiệu Việt Nam của năm 2023 theo đánh giá của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

nghenhin_editors_choice_awards_2023_sounder_monitor_6_nghe_thinh_audio.jpg (206 KB)

Tại triển lãm AVSHOW 2023 Hà Nội diễn ra tháng 12/2023, thương hiệu âm thanh Việt – Nghệ Thính Audio đã ra mắt và trình diễn mẫu loa Hi-Fi mới Sounder Monitor 6. Nhiều khách tham quan, người yêu nhạc và các audiophile đã có dịp trực tiếp trải nghiệm, nghe thử cặp loa bookshelf này với nhiều phản hồi tích cực và ấn tượng về khả năng trình diễn tái tạo âm thanh, đặc biệt với một mẫu loa Hi-Fi được chế tạo tại Việt Nam.

Sounder Monitor 6 là một mẫu loa bookshelf với thiết kế thẩm mỹ bắt mắt, mang phong cách hoài cổ Mid-Century. Thùng loa được chế tạo từ các tấm gỗ HDF dày 20mm.

Để đảm bảo chất lượng tốt, hãng chọn một số linh kiện từ các đơn vị quốc tế nổi tiếng. Cụ thể, củ loa tweeter nén đến từ thương hiệu BMS Speakers (Made in Germany) với màng rung Polymer đường kính 25,4mm (1 inch) và cấu trúc nam châm Neodymium.

Đáp ứng cho dải trung/trầm là củ loa woofer hình nón có đường kính 165mm (6,5 inch) sử dụng khung nhôm đúc chắc chắn với màng loa đặc chế từ chất liệu Cellulose có lợi điểm độ cứng cao mà trọng lượng rất nhẹ, cho dải trung trầm mượt mà, sâu lắng và nhạc tính. Ngoài ra, mạch phân tần cũng được tính toán tối ưu, đảm bảo hiệu suất hoạt động cho các củ loa thành phần.

Tất cả đem tới cho loa Sounder Monitor 6 khả năng trình diễn với chất âm giàu nhạc tính, độ chi tiết cao, tinh tế và tái tạo âm thanh trung thực.  

 

Trường Giang