Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: Magico M7 - Siêu loa ấn tượng của năm

Được ứng dụng những tuyệt kỹ về thiết kế, công nghệ kỹ thuật trong chế tác loa, đặc biệt thừa hưởng nhiều tinh hoa từ siêu loa đầu bảng Magico M9, Magico M7 đã trở thành Siêu loa ấn tượng của năm 2023 theo đánh giá của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

 

nghenhin_editors_choice_awards_2023_magico_m7_thanhtung_audio.jpg (211 KB)

Siêu loa Magico M7 hoàn toàn mới được ứng dụng những tuyệt kỹ về thiết kế, công nghệ kỹ thuật trong chế tác loa, đặc biệt thừa hưởng nhiều tinh hoa từ siêu loa đầu bảng Magico M9.

Cao hơn 1,6 mét và trọng lượng mỗi tháp loa 239kg, Magico M7 sở hữu cấu hình phân tần 4 đường tiếng, 6 củ loa, với khả năng tạo nên những màn trình diễn ấn tượng, ngoạn mục so với kích thước và giá trị của nó. M7 được trang bị những công nghệ driver cao cấp nhất của Magico, với thùng loa được thiết kế khoa học hòa quyện giữa tính thẩm mỹ và tối ưu âm học, trong khi vật liệu kết hợp sợi carbon và nhôm. Bên trong loa có mạch phân tần Elliptical Symmetry phiên bản mới nhất - công nghệ nổi tiếng của Magico.

Siêu loa Magico M7 là kết quả của tâm huyết và tầm nhìn từ nhà sáng lập kiêm CEO của Magico, Alon Wolf, nhưng được định vị dễ tiếp cận hơn nhiều so với mẫu loa M9 đầu bảng. Magico đã thiết kế M7 với mục tiêu mang lại khả năng tái tạo âm thanh trung thực chưa từng có đối với các thiết kế thùng loa cùng kích thước. Trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, Magico M7 được hãng mô tả là đã thể hiện một chất lượng âm thanh vượt trội hơn nhiều so với kỳ vọng.

(Loa Magico M7 được bán tại Việt Nam với giá 11,8 tỷ đồng thông qua nhà phân phối Thanh Tùng Audio).

 

Trường Giang