Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: Fyne Audio Vintage 15 - Loa hi-end phong cách cổ điển của năm

Điểm kỹ thuật quan trọng là sử dụng công nghệ driver IsoFlare, thiết kế vòm FyneFlute và cổng BassTrax độc quyền, Fyne Audio Vintage 15 đã trở thành Loa hi-end phong cách cổ điển của năm  2023 theo đánh giá của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

nghenhin_editors_choice_awards_2023_fyne_audio_vintage_15_anhduy_audio.jpg (148 KB)

Những mẫu loa thuộc dòng Vintage của Fyne Audio đều sở hữu phong cách loa đồng trục truyền thống, đậm chất retro, kết hợp nhiều công nghệ độc quyền nổi tiếng… ngay lập tức tạo được sự thu hút của audiophile trên khắp thế giới.

Vintage 15 là mẫu loa đầu bảng dòng Vintage Series của Fyne Audio, có thùng loa được làm hoàn toàn bằng gỗ thật và thiết kế phong cách retro đặc trưng. Điểm kỹ thuật quan trọng là sử dụng công nghệ driver IsoFlare, thiết kế vòm FyneFlute và cổng BassTrax độc quyền. Hơn nữa, mạch phân tần của dòng Vintage được xử lý đông lạnh sâu trước khi lắp đặt, đồng thời người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh bằng các nút Presence hoặc Energy Control để đạt được âm thanh tối ưu nhất ở từng không gian nghe khác nhau.

Mẫu Vintage 15 có hệ thống driver IsoFlare đồng trục gồm 1 driver mid/bass màng đa sợi kích thước 380mm (15-inch) cùng với củ loa tweeter nén màng dome bằng titanium 75mm. Công nghệ loa đồng trục giúp tối ưu về độ đồng pha, cùng với các kỹ thuật khác đem lại cho Vintage 15 khả năng tái tạo âm thanh chính xác, chi tiết, trường âm rộng mở, dải trầm xuống sâu và cảm xúc gần gũi với các màn trình diễn live.

Việc trình làng dòng loa Vintage mang phong cách cổ điển nhưng tích hợp những công nghệ hiện đại bên trong cho thấy xu hướng kết hợp giữa 2 yếu tố đang được ưa chuộng rất cao trong những năm gần đây, giúp tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp về mặt hình ảnh mà còn có khả năng tái tạo được âm thanh đáng ngạc nhiên từ Fyne Audio.

(Các sản phẩm Fyne Audio được phân phối tại Việt Nam bởi AnhDuy Audio).

Ngọc Long