Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: Estelon Extreme MKII - Siêu loa của năm

Nhờ kết hợp tinh tế cả phần nghe và nhìn, mang đến cảm xúc đặc biệt cho người trải nghiệm, Estelon Extreme MKII đã trở thành Siêu loa của năm 2023 theo đánh giá của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

nghenhin_editors_choice_awards_2023_estelon_extreme_mkii_cong_audio.jpg (155 KB)

Tại Vietnam Hi-End Show 2023 Hà Nội hồi tháng 9, Công Audio trình diễn tâm điểm cặp siêu loa Estelon Extreme MKII có giá bán hơn 6,2 tỷ đồng. Mẫu loa được bình chọn là siêu loa của năm nhờ kết hợp tinh tế cả phần nghe và nhìn, mang đến cảm xúc đặc biệt cho người trải nghiệm.

Extreme MKII là mẫu loa đầu bảng flagship của thương hiệu Estelon và cũng là phiên bản nâng cấp hoàn thiện so với mẫu Extreme thế hệ đầu tiên. Những cải tiến ở củ loa (do đối tác Accuton thiết kế theo đặt hàng riêng của Estelon) cùng một số giải pháp kỹ thuật giúp cho mẫu Extreme MKII có khả năng trình diễn hoàn hảo hơn.

Một điểm độc đáo của Estelon Extreme MKII là thiết kế thùng loa chia thành 2 mô-đun tách biệt phía trên và phía dưới. Mô-đun phía trên bố trí 3 củ loa (tweeter, midrange và mid-woofer) hướng về trước, mô-đun phía dưới bố trí 2 củ loa woofer hướng ra hai góc chéo giữa trước và mặt bên. Giữa 2 mô-đun này có thanh ray hơi cong cùng với cơ cấu chuyển động cho phép mô-đun phía trên có thể di chuyển lên xuống thay đổi độ cao trong biên độ 30cm, giúp thay đổi trường âm cũng như tùy chỉnh phù hợp với những phòng nghe khác nhau, hoặc những hiệu chỉnh có chủ đích của người chơi. 

Ngoài ra, thùng loa được Estelon nghiên cứu phát triển độc quyền, làm bằng vật liệu nền composite kết hợp đá cẩm thạch bề ngoài. Không chỉ có tạo hình cuốn hút độc đáo như tác phẩm nghệ thuật, các lựa chọn sơn hoàn thiện bề mặt giúp Extreme MKII hiện diện một cách đầy cảm xúc, sang trọng và tráng lệ. 

(Các sản phẩm Estelon được phân phối bởi Công Audio).

Trường Giang