Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - Showroom Hi-End Audio đạt chuẩn tại Việt Nam: Showroom Thanh Tùng Audio

Showroom Thanh Tùng Audio tại 60 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM có 7 phòng nghe được đầu tư, thiết kế kỹ lưỡng với các trang thiết bị, phụ kiện đẳng cấp từ các thương hiệu âm thanh hi-end đầu bảng, đem lại trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. 

traogiai_showroom_thanh_tung_audio.jpg (230 KB)

Kể từ khi thành lập vào năm 1992 đến nay, Thanh Tùng Audio đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những nhà phân phối lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị thuộc các thương hiệu âm thanh lừng danh trên Thế giới. 
Năm 2021, Thanh Tùng Audio đã khai trương showroom mới nhất ở TP.HCM, tọa lạc tại địa chỉ 60 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1. Showroom này được giới chuyên môn đánh giá cao và hiện trở thành showroom đạt chuẩn hi-end audio, với tổng cộng 7 phòng nghe và tất cả đều được thiết kế để trở thành nơi trải nghiệm âm thanh hi-end tuyệt vời. 

imgl3885.jpg (13.50 MB)

Tại các phòng nghe, khách hàng có thể thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng bởi hệ thống thiết bị âm thanh từ các thương hiệu thuộc tập đoàn Harman như JBL, JBL Synthesis, Mark Levinson, Lexicon, Revel, Arcam. Bên cạnh đó, showroom còn có sự hiện diện của các nhãn hàng hi-end, ultra hi-end nổi tiếng như Magico, dCS, Goldmund, Avalon Acoustics, Jeff Rowland, Rockport Technologies...

Trong số 7 phòng nghe, phòng nghe số 6 được thiết kế để đem lại trải nghiệm của một phòng xem phim tại gia cao cấp, kết hợp sử dụng một màn hình LCD cỡ lớn cùng hệ thống loa được lắp đặt xung quanh và các phụ kiện xử lý âm học. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những màn trình diễn hấp dẫn cả về thị giác lẫn thính giác.

ec2022_chung-nhan-showroom-thanh-tung-audio.png (838 KB)

Nhằm nâng tầm chất lượng trải nghiệm lên mức tốt nhất có thể, từng phòng nghe trong showroom của Thanh Tùng Audio đều được xử lý âm học bằng các phụ kiện âm học cao cấp, được tính toán thiết kế, bố trí lắp đặt một cách hợp lý. Thiết kế tinh tế của chúng còn giúp phòng nghe trở nên hài hòa hơn về mặt thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình thưởng nhạc. Hệ thống điện nguồn và phụ kiện chân kệ chống rung cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng do Thanh Tùng Audio phân phối cũng xuất hiện ở tất cả phòng nghe, trong đó nổi bật nhất là dàn kệ hi-end HRS đầu bảng.