Tin mới

Editors' Choice Awards 2020: Transrotor ZET 3 TMD – Mâm đĩa than của năm

Thành lập cách nay hơn 40 năm, Transrotor là một trong số ít nhà chế tạo mâm đĩa than có thể tự hoàn thiện những chi tiết nhỏ nhất, tạo nên sự khác biệt tượng tự giữa một siêu xe thương mại và một chiếc Koenigsegg được thủ công hoàn toàn.

Transrotor ZET 3 sở hữu cấu trúc đế plinth dày 45mm được ghép sandwich từ hai lớp acrylic đen bóng và một tấm nhôm ở giữa. Tấm nhôm này có cạnh được mài hoàn thiện bằng tay giúp bề mặt kết cấu sandwich có được độ phẳng liền lạc, tinh xảo. Mặt đế plinth của ZET 3 có tiết diện hình chữ nhật khoét lõm ở 4 cạnh, cách li và xả rung động xấu bằng bộ 3 chân trụ. 

Editors' Choice Awards 2020: Transrotor ZET 3 TMD – Mâm đĩa than của năm  ảnh 1 Platter của ZET 3 TMD chế tạo từ nhôm khối dày 70mm, đến nặng 12kg, được đánh bóng cầu kỳ bằng tay. Điểm đặc sắc của phiên bản nâng cấp ZET 3 TMD nằm cơ chế truyền động bằng dây cua-roa nhưng trang bị đến 2 motor đôi đối xứng kết hợp thêm bộ trục quay đệm từ TMD. Trục quay TMD – Transrotor Magnetic Drive – là công nghệ cho phép giảm thiểu lực ma sát bằng cách truyền lực gián tiếp từ dây cua-roa đến đáy trục, phần đáy sau đó sẽ kéo theo chassis phụ bằng một ổ gồm nhiều thỏi nam châm. Việc dùng 2 motor quay đối xứng cũng giúp hạn chế nhiễu rung truyền động nhờ momen lực tác động lên pallet sẽ được triệt tiêu cân bằng.

Editors' Choice Awards 2020: Transrotor ZET 3 TMD – Mâm đĩa than của năm  ảnh 2  

Editors' Choice Awards 2020: Transrotor ZET 3 TMD – Mâm đĩa than của năm  ảnh 3 Transrotor ZET 3 với nâng cấp bộ motor đôi và trục đệm từ TMD tạo nên một thiết kế mâm than được ban biên tập Nghe Nhìn đánh giá đạt mức tham chiếu trong một tầm giá ấn tượng chỉ 10.000USD.

Editors' Choice Awards 2020: Transrotor ZET 3 TMD – Mâm đĩa than của năm  ảnh 4 Sản phẩm được phân phối bởi Aptronics Audio, đại lý chính thức Hifiworld.