Tin mới

DS AUDIO DS-W3 - phiên bản cải tiến của CARTRIDGE quang học ưu việt DS-W1

Sau model DS-W1 - mẫu cartridge quang học, thương hiệu Nhật Bản DS Audio tiếp tục trình làng phiên bản thế hệ mới DS-W3 với loạt cải tiến tốt hơn.

DS Audio DS-W3 - Phiên bản cải tiến của cartridge quang học ưu việt DS-W1 ảnh 1

DS Audio phono DS-W3 chính là phiên bản nâng cấp và “hiện đại hóa” của nguyên mẫu tiền nhiệm DS-W1 và thương hiệu từ Nhật Bản cũng giới thiệu công nghệ “light pickup”. Cụ thể đầu kim được làm từ 01 viên kim cương được cắt chính xác và khéo léo, nhằm mục đích đảm bảo việc tiếp xúc với khe rãnh đĩa tốt hơn, chính xác hơn và không làm méo âm. Đồng thời đầu kim bằng kim cương này được lắp trên thanh cantilever bằng boron giúp việc di chuyển linh động.

DS Audio DS-W3 - Phiên bản cải tiến của cartridge quang học ưu việt DS-W1 ảnh 2

Bên cạnh đó, đầu cartridge DS-W3 này cũng sử dụng phương thức vận hành như DS-W1 bằng cách dùng các tia sáng kích cỡ như đèn LED và cảm biến điện quang. Tổng quan DS-W3 vẫn là chiếc cartridge sở hữu cấu trúc cơ - điện - quang hết sức ưu việt từ người tiền nhiệm, cho khả năng tái tạo âm hình sân khấu toàn cảnh rõ ràng, chặt chẽ và sắc nét hơn bao giờ hết.

DS Audio DS-W3 - Phiên bản cải tiến của cartridge quang học ưu việt DS-W1 ảnh 3

Ngoài ra, thiết kế khung bằng nhôm cũng tác dụng nhằm giảm cộng hưởng cùng bộ Phono EQ cũng được cải tiến mới mang độ động và độ phân giải cao hơn cũng như tỉ lệ nhiễu tín hiệu được cải thiện tốt hơn. Bảng mạch cùng các thành phần khác cũng được các kĩ sư chọn lọc kĩ càng, tỉ mỉ để mang đến chất lượng tốt nhất có thể.

DS Audio DS-W3 - Phiên bản cải tiến của cartridge quang học ưu việt DS-W1 ảnh 4

Đầu cartridge DS Audio DS-W3 hiện đã có mặt trên thị trường Đức với giá tham khảo khoảng 150 triệu đồng.

(Tại Việt Nam, thương hiệu DS Audio được phân phối bởi Đông Thành - Hòa Phúc)

Huỳnh Duy