Tin mới

Đây là tính năng bạn nên cân nhắc khi mua tai nghe Bluetooth

Không đóng góp nhiều về chất âm hay độ hoàn thiện nhưng tính năng đa điểm (Multipoint) sẽ giúp trải nghiệm thư giãn hơn nhiều

Đây là tính năng bạn nên cân nhắc khi mua tai nghe Bluetooth ảnh 1 Mua một tai nghe Bluetooth đòi hỏi bạn phải quan tâm đến một số tiêu chí như chất lượng âm thanh, sự thoải mái, thiết kế, khử tiếng ồn và giá cả. Nhưng sau khi đã lọc hết những thứ trên, có một tính năng bạn nên cân nhắc thêm để trải nghiệm sử dụng thư giãn hơn đó là tính năng Đa điểm (Multipoint).

Đây không phải tính năng giúp bạn nghe 2 luồng nhạc cùng lúc, có không bình thường mới làm điều đó. Sử dụng công nghệ Đa điểm để kết nối tai nghe của bạn với hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc cho phép bạn chuyển đổi giữa các thiết bị đó dễ dàng hơn tai nghe chỉ có thể kết nối với một thiết bị duy nhất. Ví dụ: nếu bạn kết nối tai nghe với hai điện thoại, bạn có thể nhận cuộc gọi từ cả hai điện thoại mà không phải ngắt kết nối rồi kết nối lại.

Đây là tính năng bạn nên cân nhắc khi mua tai nghe Bluetooth ảnh 2 Nếu muốn tai nghe chỉ kết nối với một thiết bị Bluetooth, bạn có thể sử dụng chế độ Đơn điểm đã được bật theo mặc định. Trước khi ghép nối tai nghe với thiết bị mới trong chế độ Đơn điểm, hãy nhớ ngắt kết nối tai nghe khỏi thiết bị khác.

Điều này thực sự hữu ích trong trường hợp bạn đang đi làm văn phòng, vừa nghe nhạc từ máy tính nhưng mỗi khi cuộc gọi tới lại có thể nghe luôn mà không cần mất thời gian ngắt kết nối với máy tính rồi mới tìm điện thoại để kết nối lại. Trải nghiệm đó làm cuộc sống thư giãn hơn nhiều chỉ với một tính năng nhỏ.

Tuy nhiên, để lựa chọn một mẫu tai nghe có tính năng Đa điểm cũng khá khó bởi một số nhà sản xuất không phải lúc nào cũng liệt kê ra sản phẩm của họ có Đa điểm hay không, hầu hết bạn sẽ phải tự trải nghiệm. Có 2 mẫu tai nghe sở hữu tính năng đa điểm thuộc hàng chất lượng hiện nay đó là Bose QC35 II và Sony WH-1000 XM3 bạn có thể tham khảo.

Theo Businessinsider

Hải SN