Tin mới

Đầu chơi nhạc trực tuyến DENON DPN-2000NE trình làng, tích hợp HEOS hỗ trợ kết nối linh hoạt đa dạng

Denon DPN-2000NE là giải pháp dành cho các tín đồ yêu thích nhạc số với khả năng streaming đa nền tảng nhờ việc chạy trên nền tảng HEOS độc quyền phát triển bởi hãng và khả năng kết nối linh hoạt cả không dây lẫn có dây.

nghenhin_vietnam_denon_dpn2000ne_dau_streamer_da_nen_tang_heos_32bit_h1.jpg (248 KB)

Vẻ ngoài thanh thoát, tinh gọn cùng với các đường nét cao cấp là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên của chiếc đầu streamer mới của Denon, khi có thể hài hòa cùng với các thiết bị khác trong hệ thống âm thanh của người dùng. 

Tương tự như các sản phẩm khác của Denon, DNP-2000NE tích hợp nền tảng HEOS phát triển độc quyền bởi hãng, qua đó sản phẩm có thể phát nhạc trực tiếp từ các dịch vụ streaming như Spotify, Qobuz, TIDAL cũng như nghe radio, podcast. Thậm chí người dùng còn có thể chơi nhạc từ ổ cứng NAS của mình. Ngoài ra, với HEOS được tích hợp đồng nghĩa hỗ trợ các trợ lý ảo thời thượng Apple Siri, Google Assistant, Amazon Alexa.

nghenhin_vietnam_denon_dpn2000ne_dau_streamer_da_nen_tang_heos_32bit_h2.jpg (464 KB)

Denon DPN-2000NE trang bị công nghệ độc quyền Advanced Processing hỗ trợ tần số lấy mẫu (up-sampling) 32-bit/384kHz lên đến cùng với cổng USB-B hỗ trợ các tệp hi-res, bao gồm DSD256. Không những vậy, hãng còn trang bị 4 chip DAC ES9018K2M với cấu hình “double-differential-mode” tương tự như model đầu bảng DCD-A110 cho khả năng tái tạo âm nhạc chân thật, giàu chi tiết. Tất cả nhờ công nghệ Master Clock của Denon giúp triệt tiêu hiện tượng nhiễu jitter và cách ly phần mạch analog và digital để tránh nhiễu, từ đó xử lý tín hiệu tốt hơn.

Về kết nối không dây Denon DNP-2000NE hỗ trợ Wifi, Bluetooth và Apple Airplay 2, còn với kết nối có dây sẽ gồm Optical, Coaxial, HDMI ARC, USB-B, jack tai nghe ở mặt trước.

Denon DNP-2000NE có 3 phiên bản màu gồm Black, Prenium Silver, Graphite Silver với giá 1.599 USD, dự kiến sẽ chính thức lên “kệ” vào tháng 06/2023.

Tại Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu Denon được phân phối bởi AnhDuy Audio - https://anhduyaudio.com/

nghenhin_vietnam_denon_dpn2000ne_dau_streamer_da_nen_tang_heos_32bit_h3.jpg (330 KB)