Tin mới

Chiêm ngưỡng Không gian Công Audio Art: độc đáo trải nghiệm high-end audio thăng hoa cùng nghệ thuật

Không gian Công Audio Art (tại 39 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội) mang lại những trải nghiệm thưởng nhạc high-end đỉnh cao hòa quyện với nghệ thuật và thăng hoa cảm xúc, tận hưởng thứ “âm thanh đẹp” đúng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, là nơi mà sẽ tạm quên đi mọi suy tư, về với tâm trạng thanh tịnh để dành trọn trái tim, tâm trí và cảm xúc vào âm nhạc và nghệ thuật, tận hưởng những trải nghiệm tinh túy.   

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h1.jpg (171 KB)

Với hơn 20 năm phát triển, Công Audio là một trong những nhà phân phối các thiết bị điện tử âm thanh high-end hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới được Công Audio phân phối độc quyền như: Cessaro Horn Acoustics, Acapella, Avalon Acoustics, Zellaton, Estelon, YG Acoustics, Audio Group Denmark (Borrensen, Ansuz, Aavik), Vienna Acoustics, CH Precision, MSB Technology, Kronos, Acoustic Arts, Octave, Solid Tech, SGR Audio…

Video trải nghiệm không gian Công Audio Art:

Trong việc tương tác với khách hàng, đặc biệt là trải nghiệm các sản phẩm âm thanh, các nhà phân phối đều phải bố trí thiết kế các không gian phòng nghe thử - nơi khách hàng có thể trực tiếp nghe thử khả năng trình diễn thực tế của các cặp loa hay cả một hệ thống phối ghép. Tùy theo mức độ tính chất của sản phẩm, các phòng nghe thử có diện tích khác nhau cùng với các trang thiết bị xử lý âm học ở các cấp độ khác nhau, từ đơn giản đến kỹ lưỡng.

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h2.jpg (164 KB)

“Âm thanh đẹp” cũng là kim chỉ nam của Công Audio và điều này được thể hiện bằng chính các thương hiệu được chọn lựa phân phối, các sản phẩm cao cấp không chỉ đẹp về khả năng trình diễn chất lượng âm thanh mà còn đẹp cả về hình thức, khơi gợi nhiều cảm xúc khi trải nghiệm. Có thể lấy ví dụ như các mẫu loa kèn high-end Cessaro Horn Acoustics hay Acapella, các mẫu loa từ Zellaton, Estelon, YG Acoustics…

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h3.jpg (133 KB)

Trước đây, nhiều khách hàng và audiophile ở Hà Nội đến với Công Audio vốn quen thuộc với những trải nghiệm các sản phẩm ngay tại showroom ở Tầng 1, Tháp Hà Nội (Hanoi Tower) – số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tuy nhiên với mục đích tạo nên những trải nghiệm độc đáo khác biệt hơn nữa, kết hợp cùng niềm đam mê chơi tranh nghệ thuật, anh Vũ Đức Công – nhà sáng lập Công Audio – đã tạo nên một không gian Công Audio Art mới tại địa chỉ 39 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h4.jpg (109 KB)

Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam đã có dịp tham quan trải nghiệm tại không gian Công Audio Art mới. Ấn tượng đặc biệt là một không gian mà rất nhiều giác quan được thăng hoa, giao hòa tinh tế giữa “nghe và nhìn”, giữa trải nghiệm thưởng nhạc ultra high-end cùng với các cảm xúc nghệ thuật và thị giác, thông qua các tác phẩm hội họa, các tác phẩm điêu khắc được bày trí như một phòng triển lãm nhỏ. Rõ ràng, đây là một cách thưởng nhạc chạm sâu tới cảm xúc, bay bổng và rất khác so với việc ngồi thưởng nhạc trong các phòng nghe vốn quá cầu kỳ về các trang thiết bị âm học đôi khi khiến cảm giác nặng nề. Có thể nói, những trải nghiệm này đưa tinh thần “âm thanh đẹp” ở Công Audio lên một tầm cao mới.

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h5.jpg (134 KB)

Không gian Công Audio Art được thiết kế một cách cầu kỳ, kỹ lưỡng, yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao với các đơn vị thi công thực hiện. Hai gam màu tương phản mạnh là đen-đỏ, cũng thể hiện hai thái cực đối lập “âm-dương”, được áp dụng khéo léo vào phối màu tổng quan đến một số tiểu tiết, thể hiện sự tinh tế về thẩm mỹ và bố cục.

Công Audio Art được chia làm 2 không gian, bao gồm một không gian thưởng nhạc kết hợp trưng bày triển lãm nghệ thuật và một không gian riêng tư hơn để thưởng trà, thưởng rượu, ngắm tranh và đàm đạo… nhưng cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng độc đáo.

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h8.jpg (127 KB)

Với không gian thưởng nhạc kết hợp khu vực triển lãm nghệ thuật Công Audio Art, trong một phòng rộng khoảng 100m2, có thể thoải mái trình diễn những cặp siêu loa hàng đầu thế giới. Như thời điểm mà tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam tới trải nghiệm, ở đây trưng bày cặp siêu loa flagship Zellaton Statement có giá bán hơn 11 tỷ đồng, phối ghép cùng các thiết bị khuếch đại đầu bảng từ Octave, đầu đĩa than Kronos. Thay vì xung quanh bố trí các tấm vách hay trang thiết bị tiêu tán âm thì ở đây trưng bày các tác phẩm hội họa, các bức tranh có chủ đề. Điểm thú vị là phòng nghe nhạc này có thể biến thành những không gian triển lãm tranh nào đó một cách đơn giản.

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h9.jpg (170 KB)

Theo anh Công chia sẻ, điều mà Công Audio Art mong muốn là đem lại những trải nghiệm thưởng nhạc high-end đỉnh cao hòa quyện với nghệ thuật và thăng hoa cảm xúc, tận hưởng thứ “âm thanh đẹp” đúng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Công Audio Art là nơi mà những audiophile, những người mộ điệu khi tới trải nghiệm sẽ tạm quên đi mọi suy tư, về với tâm trạng thanh tịnh để dành trọn trái tim, tâm trí và cảm xúc vào âm nhạc và nghệ thuật, tận hưởng những trải nghiệm tinh túy.   

Mộc Thanh

Xem thêm một số hình ảnh tại không gian Công Audio Art:

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h6.jpg (147 KB)

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h7.jpg (117 KB)

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h10.jpg (205 KB)

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h11.jpg (162 KB)

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h12.jpg (128 KB)

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h13.jpg (126 KB)

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h14.jpg (212 KB)

(Không gian thứ hai riêng tư tại Công Audio Art, nơi có thể thưởng trà, thưởng rượu, ngắm tranh và đàm đạo...)

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h15.jpg (202 KB)

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h16.jpg (314 KB)

nghenhin_vietnam_chiem_nguong_khong_gian_cong_audio_art_39_tran_quoc_toan_hanoi_trai_nghiem_high_end_audio_dinh_cao_h17.jpg (198 KB)