Tin mới

Audio-Technica ATH-CKS50TW - Thiết kế cá tính, loạt công nghệ hiện đại và thời lượng pin ấn tượng

Audio Technica mới đây vừa bổ sung dòng sản phẩm Solid Bass với mẫu tai nghe true-wireless mới ATH-CKS50TW - Trang bị loạt công nghệ tiên tiến, âm bass ấn tượng cùng thời lượng pin bền bỉ.

Audio-Technica ATH-CKS50TW - Thiết kế cá tính, loạt công nghệ hiện đại và thời lượng pin ấn tượng ảnh 1

ATH-CKS50TW là mẫu tai nghe true-wireless mới nhất từ thương hiệu Audio-Technica đồng thời cũng là sản phẩm đầu tiên của dòng Solid Bass được tích hợp cả công nghệ chống ồn chủ động.

Với bộ driver 9mm mang đến khả năng trình diễn âm nhạc sâu lắng,âm bass mạnh mẽ. Kiểu dáng thiết kế của ATH-CKS50TW cũng được gia công vừa vặn với nhiều kích thước tai bảo đảm trải nghiệm sử dụng thoải mái và không bị lọt tạp âm vào.

Audio-Technica ATH-CKS50TW - Thiết kế cá tính, loạt công nghệ hiện đại và thời lượng pin ấn tượng ảnh 2

Một trong những ưu điểm nổi bật chính là công nghệ tái tạo âm thanh 360 Reality Audio dựa trên nguyên lí hoạt động của công nghệ 360 Spatial Sound từ Sony, hứa hẹn trải nghiệm nghe nhạc tràn đầy cảm xúc và đắm chìm hơn bao giờ hết.

Audio-Technica ATH-CKS50TW - Thiết kế cá tính, loạt công nghệ hiện đại và thời lượng pin ấn tượng ảnh 3

Về phần công nghệ chống ồn, hãng trang bị công nghệ khử tiếng ồn Qualcomm cVc ( Clear Voice Capture ) 8.0 giúp loại bỏ mọi tạp âm và tiếng echo khi đang hội thoại. Ngoài ra Audio-Technica còn bổ sung thêm công nghệ Qualcomm TrueWireless Mirroring cho phép chỉ một chiếc tai nghe duy nhất có thể kết nối không dây với một thiết bị phát thông qua bluetooth, chiếc tai nghe kia sau đó có thể phản chiếu để kết nối. Điều này cho phép đường truyền sống âm ổn định hơn giữa hai bên tai và không bị gián đoạn trong lúc chơi nhạc.

Audio-Technica ATH-CKS50TW - Thiết kế cá tính, loạt công nghệ hiện đại và thời lượng pin ấn tượng ảnh 4

Mỗi bên tai nghe đều được tích hợp công tắc bấm dừng/phát nhạc, skip bài hát và nhận cuộc gọi. Để sử dụng chế độ xuyên âm, chỉ cần nhấn vào nút ở tai bên trái và người dùng có thể nghe các âm thanh của môi trường xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. 

Bên cạnh đó, hãng cũng cung cấp thêm ứng dụng Connect dành cho smartphone để người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập dễ dàng và nhanh chóng hơn như chỉnh EQ, bật chế độ xuyên âm. Hơn nữa, ứng dụng cũng giúp định vị tai nghe khi thất lạc. 

Audio-Technica ATH-CKS50TW - Thiết kế cá tính, loạt công nghệ hiện đại và thời lượng pin ấn tượng ảnh 5

ATH-CKS50TW sẽ có thời lượng pin khoảng 20 tiếng, thêm khoảng 30 tiếng nữa từ case sạc giúp nâng tổng thời lượng sử dụng liên tục lên 50 giờ. sản phẩm cũng hỗ trợ sạc nhanh cho khả năng sử dụng 90 phút sau mỗi 10 phút sạc. 

Tai nghe không dây Audio-Technica ATH-CKS50TW hiện được bán với mức giá khoảng 4 triệu đồng.

( Theo StereoNet )

Huỳnh Duy