Tin mới

Astell&Kern giới thiệu dự án đầu quay đĩa than Cube 48

Astell&Kern vừa bật mí "dự án mật" về một đầu quay đĩa than cao cấp nặng tới 100kg mang tên Cube 48.

Astell&Kern giới thiệu dự án đầu quay đĩa than Cube 48 ảnh 1 Tại Munich Show 2018, ngoài những sản phẩm số truyền thống thì hãng âm thanh Astell&Kern đã bật mí một dự án analog độc đáo mang tên Cube 48, chiếc đầu quay đĩa than đầu tiên của hãng. Hiện tại sản phẩm đang trong giai đoạn thử nghiệm nên sử dụng linh kiện của đầu quay Audio Technica SP-10, nhưng khi được bán ra chính thức thì Cube 48 sẽ sử dụng linh kiện cho chính Astell&Kern phát triển.

Astell&Kern giới thiệu dự án đầu quay đĩa than Cube 48 ảnh 2 Phần đế của sản phẩm là 48 khối lập phương nhôm ghép vào nhau, lấy ý tưởng từ sản phẩm loa đã ra mắt của hãng là Acro S1000. Nhờ phần đế này mà sản phẩm có cân nặng tới 100kg, giúp tăng sự vững chãi, chống rung chấn dẫn đến giảm chất lượng âm thanh.

Astell&Kern giới thiệu dự án đầu quay đĩa than Cube 48 ảnh 3 Ngoài chơi các đĩa than chuẩn cũ, Cube 48 sẽ có khả năng đọc chuẩn HD Vinyl mới được phát triển, với nhiễu nền thấp và dải động tần số cao. Sản phẩm sẽ được ra mắt chính thức tại CES 2019 nên hiện nay chưa có giá bán chính thức.

Minh Đức