Tin mới

Xiaomi ra mắt kính âm thanh thông minh Mijia Smart Audio với công nghệ dẫn khí truyền âm và mức giá 1,5 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt Kính âm thanh thông minh Mijia mới nhất của mình tại thị trường Trung Quốc. Những chiếc kính thông minh này kết hợp liền mạch khả năng phát nhạc với kính mắt để mang đến sự hòa quyện độc đáo giữa công nghệ và thời trang

xiaomi_mijia_smart_audio_glasses_001.jpg (220 KB)

Kính âm thanh thông minh Mijia có thiết kế có thể tùy chỉnh với sáu tùy chọn khung kính có thể hoán đổi cho nhau. Nếu cần, bạn cũng có thể điều chỉnh kính theo yêu cầu thị lực cụ thể của mình.

xiaomi_mijia_smart_audio_glasses_005.jpg (60 KB)

Đúng như tên gọi, âm thanh là trọng tâm chính của những chiếc kính này. Hãng đã sử dụng công nghệ dẫn khí để truyền âm thanh đến ống tai. Bên trong kính là loa siêu âm sử dụng thuật toán cấu trúc khoang âm thanh tổng hợp để mang lại trải nghiệm âm thanh rõ ràng và sống động.

Ngoài ra, còn có công nghệ chống rò rỉ âm thanh kép để tránh lọt âm trong khi thực hiện cuộc gọi, đồng thời giảm tiếng ồn và đảm bảo chất lượng liên lạc tối ưu.

xiaomi_mijia_smart_audio_glasses_003.jpg (110 KB)

Kính cho thời lượng pin ấn tượng, cụ thể là hỗ trợ nghe nhạc lên tới 10 giờ, gọi điện 7 giờ, sử dụng cơ bản 24 giờ và thời gian chờ hơn 11 ngày. Thiết bị được sạc thuận tiện thông qua một điểm tiếp xúc từ tính trên gọng kính.

xiaomi_mijia_smart_audio_glasses_004.jpg (167 KB)

Kính Mijia Smart Audio cũng khá nhẹ ở mức 37,7g và đi kèm các tính năng tiện dụng như miếng đệm mũi có thể điều chỉnh độc lập và bản lề có thể tháo rời để mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Ngoài ra còn có công nghệ phát hiện thông minh cho phép tạm dừng nhạc tự động khi tháo kính.

xiaomi_mijia_smart_audio_glasses_002.jpg (68 KB)

Kính còn hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ trực quan, cho phép người dùng thực hiện các hành động như phát/tạm dừng nhạc, điều chỉnh âm lượng, thay đổi bản nhạc,... Người dùng cũng có thể tương tác với kính thông qua trợ lý giọng nói tương thích.

xiaomi_mijia_smart_audio_glasses_006.jpg (91 KB)

Kính âm thanh thông minh Xiaomi Mijia sẽ có sẵn để gây quỹ cộng đồng ở Trung Quốc thông qua Xiaomi Youpin bắt đầu từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4. Giá được đặt ở mức 1,5 triệu đồng trong thời gian huy động vốn, sau đó nó sẽ bán lẻ ở mức 2 triệu đồng. Xiaomi sẽ công bố chi tiết về tính khả dụng của nó sau khi huy động vốn từ cộng đồng thành công.

Tùng Dương