Tin mới

Realme tung tai nghe true wireless mới T110, giá "sốc" chỉ chưa đầy 500 ngàn

Dù có giá rẻ nhưng realme Buds T110 vẫn hứa hẹn về các khả năng như chất lượng âm cao, màu sắc bắt mắt và khử tiếng ồn.

Realme có lẽ được biết đến nhiều nhất với điện thoại thông minh của mình, nhưng hãng này cũng cung cấp các phụ kiện tương ứng để sử dụng với smartphone. Với Buds T110, công ty hiện đã có tai nghe không dây hoàn toàn mới trong dòng sản phẩm của mình.

T110 là một tai nghe true wireless cung cấp khả năng khử tiếng ồn thụ động ở một mức độ nhất định. Không có khả năng chống ồn chủ động ANC, nhưng tiếng ồn xung quanh gây rối trong khi gọi điện thoại sẽ giảm, chẳng hạn như tiếng ồn của gió. T110 có củ loa 10mm, âm thanh được truyền qua Bluetooth 5.4 và hỗ trợ AAC. Tai nghe hỗ trợ một chế độ đặc biệt giúp giảm độ trễ xuống chỉ còn 88 mili giây - chế độ này đặc biệt phù hợp để chơi game. Độ trễ thấp không được hỗ trợ trên thiết bị iOS.

Âm lượng tối đa của T110 là 102dB. Với ứng dụng trên điện thoại người dùng có thể lựa chọn các chế độ equalizer khác nhau cũng như tuỳ chỉnh cảm biến cảm ứng của tai nghe. Theo nhà sản xuất, thời lượng pin được cho là lên tới 38 giờ, mặc dù con số này thường đạt được với những lần sạc trung gian sử dụng hộp sạc. Chỉ cần sạc 10 phút sẽ cho phép thời gian phát lên tới 120 phút. Cuối cùng, T110 có chứng nhận IPX5, nghĩa là dùng được dưới mưa. Tại Ấn Độ, cặp tai nghe này có giá 1.499 Rupee (tương đương 455,8 triệu đồng).

 

Ngọc Long